Giấc mơ thiên đường tập 64 ngày 26/11

0
45

Phim Giấc mơ thiên đường – Những khó khăn mà Pragya phải tiếp tục đối mặt khi ở bên cạnh Abhi. Tập 64 Giấc mơ thiên đường sẽ có những tình tiết mới hấp dẫn hơn, các bạn nhớ đón xem nhé!

Giấc mơ thiên đường tập 63

Giấc mơ thiên đường tập 64

Abhi và Pragya phát hiện được người đàn ông "thoát ẩn thoát hiện" trong ngôi nhà hoàng thực chất không có gì huyền bí mà chỉ là anh ta đang cố gắng để dọa 2 người phải sợ hãi mà thôi. Ngay sau đó, Abhi đã liên lạc được với người sẽ đến đón anh!

Giấc mơ thiên đường

Trong khí đó, Tanu đang tức giận vì không biết được Abhi hiện đang làm gì với Pragya mà chưa xuất hiện ở khách sạn. Khi đang trách mắng những người ở khách sạn thì Abhi cuối cùng cũng đến, nhìn thấy Abhi và Pragya cười nói với nhau lại càng khiến Tanu giận càng thêm giận. Nhưng mọi chuyện được giải quyết nhanh chóng khi Abhi giải thích anh bị tai nạn và rằng anh đã muốn giết Pragya như thế nào!

Giấc mơ thiên đường tập 64 ngày 26/11

Để đảm bảo Pragya và Abhi có một "tuần trăng mật" tuyệt vời nhất mà bà Daddi đã cử 2 người gác cửa không cho ai vào trong phòng 2 người họ. Nhưng cũng vì vậy mà Abhi lại thoải mái đi ra ngoài cùng Tanu – anh không hề quan tâm đến Pragya nghĩ gì và buồn như thế nào!

Giấc mơ thiên đường

Mặt khác, gia đình của Bulbul đang gặp rắc rối vì lễ đường có thể bị mất – Đó là thứ để nhà cô và mẹ Sarla kiếm cơm ăn mỗi ngày! Liệu với khó khăn này thì gia đình họ có thể vượt qua hay không?

Cùng chờ đón Tập 64 Giấc mơ thiên đường ngày 26/11 sẽ được phát sóng trên kênh VTVcab5, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi