MC Vân Hugo bất bình vì bị xuyên tạc chuyện tình cảm

0
48

MC Vân Hugo đang là cái tên đang được công chúng quan tâm khi cô tiết lộ bệnh tình trên chương trình "Ghế không tựa". Cụ thể, MC Vân Hugo hiện đã hỏng một mắt, hoàn toàn không nhìn được và có nguy cơ mất luôn giọng nói vì dây thanh quản có những hạch nhỏ bám quanh. Tình trạng bệnh tình này không được giải quyết dứt điểm kể cả khi mổ loại bỏ hạch, vì sau đó chúng lại xuất hiện.

Lần đầu chia sẻ về cuộc sống vốn chẳng được bằng phẳng của mình, MC Vân Hugo nhận được nhiều lời động viên từ phía người hâm mộ trên trang cá nhân.

Sau đổ vỡ hôn nhân với thiếu gia tên Tường Linh và cho đến hiện tại, nguyên nhân về sự tan vỡ này vẫn là một ẩn số với công chúng, MC Vân Hugo trở thành một bà mẹ đơn thân mạnh mẽ được nhiều phụ nữ yêu mến lẫn ngưỡng mộ. 

Cũng từ đây, Vân Hugo bắt đầu kín tiếng hơn, cẩn trọng hơn khi chia sẻ về đời sống riêng tư. Mới đây, một trang báo đưa thông tin về tình yêu mới của cô. Cụ thể, nội dung trong bài nói rằng, bạn trai của Vân Hugo tên Hoàng Anh và là một trong các cổ đông sở hữu quán bar khá nổi tiếng ở Hà Nội. 

Đặc biệt, Hoàng Anh cũng có một con gái riêng nên cảm thấy rất đồng cảm với Vân Hugo, đồng thời yêu thương cậu con trai của cô như ruột thịt.

Tuy nhiên, MC Vân Hugo cảm thấy rất bất bình về thông tin này và khẳng định chúng sai hoàn toàn sự thật. Hình ảnh được dẫn chứng trong bài là của người khác. Theo đó, MC Vân Hugo quyết định lên tiếng vì điều này vô tình làm ảnh hưởng tới hạnh phúc của người khác.

"Đây là ảnh của người khác, nhìn đã thấy là không phải Vân, thật sự là thất vọng về sự xuyên tạc thái quá của báo! Mọi người quan tâm Vân xin ngàn lần cảm ơn. Nhưng bài báo này sẽ ảnh hưởng tới hạnh phúc của người khác nên Vân phải lên tiếng" là dòng chia sẻ của Vân Hugo về thông tin này.

Vân Hugo
Vân Hugo khẳng định đây là hình ảnh của người khác
Vân Hugo
Bà mẹ một con tự nhận có cuộc sống không bằng phẳng
Vân Hugo
Vân Hugo và con trai

 

Tổng hợp (Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

Gửi phản hồi