Lời nguyền tập 15 ngày 25/11

0
69

Phim Lời nguyền – Tình yêu của Vĩnh Đức có thể xóa mờ đi hận thù trong lòng Hân hay không? Sự đau khổ và hận thù luôn làm con người ta mù quáng. Tập 15 Lời nguyền hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ, các bạn nhớ đón xem nhé!

Lời nguyền tập 14

Lời nguyền tập 15 ngày 25/11

Sau những việc xảy ra từ xưa thời mẹ Rạ đến thời của Hân khiến cho bà Liên Anh cảm thấy bà bị mắc nợ Hân rất nhiều, bà luôn muốn Hân được hạnh phúc và từ bỏ hận thù của mình! Nhưng dường như điều đó đã bị phá bỏ khi Vĩnh Phúc không còn nữa!

Lời nguyền

Vĩnh Phúc không còn thì tình cảm của Vĩnh Đức dành cho Hân càng mạnh hơn nhưng Hân lại luôn tìm cách trốn tránh tình cảm này. Lý do Hân làm như vậy là vì cô cảm thấy mình không xứng đáng với tình cảm mà Vĩnh Đức dành cho cô. Một người mà trong lòng luôn chất chứa hận thù, một người không còn "trọn vẹn" như cô làm sao có thể ở bên Vĩnh Đức?!

Lời nguyền tập 15

Trước sự lẩn tránh của Hân, Vĩnh Đức chỉ còn cách duy nhất là nhờ dì Huệ giúp đỡ anh. Lời đề nghị giúp đỡ của Vĩnh Đức cũng là điều mà dì mong muốn, dì Huệ mong Hân không mãi sống trong quá khứ đau khổ! Dì Huệ khuyên Hân hãy sống cho tương lai!

Lời nguyền

Trong thời gian này, Hân cũng tiến hành việc giúp Vĩnh Đức tiếp quản công việc trong nhà. Và Vĩnh Đức cũng quyết định cầu hôn Hân! Với Hân, Vĩnh Đức vẫn chưa tạo được đủ lòng tin để cho cô có thể cùng anh đi về phía trước!

Cùng chờ đón Tập 15 Lời nguyền ngày 25/11 sẽ được phát sóng trên kênh THVL1, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi