Hai người vợ tập 30 ngày 25/11

0
41

Phim Hai người vợ – Những đau khổ mà Sheila phải chịu đựng, cô mất đi người chồng mà cô yêu thương và giờ đây là sự thật về người cha mà cô luôn kính trọng. Tập 30 Hai người vợ sẽ tiếp tục được phát sóng với những tình tiết hấp dẫn!

Hai người vợ tập 30

Hai người vợ tập 29

Hai người vợ tập 30

Tiếp nối những diễn biến của tập trước, khi Alan tìm cách giúp đỡ Sheila tìm công việc, anh đã nhận ra Sheila cũng là một cô gái tốt. Alan còn tìm cơ hội đến thăm Bubot cháu trai của mình thay cho Sheila, nhìn thấy đứa bé anh lại không khỏi thương xót cho số phận của nó!

Hai người vợ tập 30 ngày 25/11

Bên cạnh đó, mẹ Sheila luôn là người lo lắng cho cô, bà luôn muốn khuyên chồng đi tìm con gái mình, bà không biết Sheila hiện đang ở đâu. May thay, ở lần gặp mặt Alan đó bà đã biết được thông tin về Sheila. Vì lo cho con gái và biết cô nhất định rất nhớ Bubot nên bà mang Bubot đến thăm Sheila.

Hai người vợ

Cũng trong khoảng thời gian đó, Sheila phát hiện ra rằng ba cô không như những gì cô vẫn nghĩ, ông nuôi tình nhân và những đứa con hoang của mình bên ngoài. Sheila muốn ba của cô phải bỏ nhân tình mà về với gia đình nhưng ông lại không đồng ý, một phần khác cô trách mẹ sao lại chọn cách im lặng mà sống qua nhiều năm như vậy. Nhưng chính cô rơi vào trường hợp tương tự cũng chọn cách giống mẹ để giữ cho gia đình được trọn vẹn!

Hai người vợ tập 30

Mặt khác, ở bên nhà Millet – cô phát hiện ra Anthony có liên lạc với những người có liên quan đến Sheila nên cô rất tức giận. Trong lúc đó, Millet gọi điện cho Sheila và đưa ra những lời nói cảnh cáo!

Tập 30 Hai người vợ

Cùng chờ đón Tập 30 Hai người vợ ngày 25/11 sẽ được phát sóng vào lúc 22h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi