Biệt đội X6 tập 46 ngày 25/11

0
55

Chương trình Biệt đội X6 – Với những thử thách mới đầy cam go liệu người chơi của chúng ta có thể vượt qua được hay không? Tập 46 Biệt đội X6 sẽ được phát sóng với những vòng chơi vô cùng thú vị, các bạn nhớ đón xem nhé!

Biệt đội X6 tập 45 

Biệt đội X6 tập 46 ngày 25/11

Ở tập tuần trước, chúng ta lại tiếp cuộc hành trình với khách mời Lê Dương Bảo Lâm. Trong phần thi đầu tiên, họ sẽ tham gia trò chơi "bò tiếp sức", các thành viên phải dùng cả tay chân để di chuyển sát mặt đất và dùng miệng để ngậm lá cờ, đội nào về đích trước là thắng. Và đội Đỏ đã xuất sắc giành được phần thắng về cho mình!

Biệt đội X6 tập 46

Tại vòng thi đấu thứ 3, các thành viên sẽ thực hiện phần thi vật đối kháng! Mỗi đội sẽ cử ra thành viên khỏe nhất năm để hai thành viên của đối phương lật. Và đội nào lật được trước sẽ nhận được 2 điểm từ chương trình.

Biệt đội X6

Phần thi tiếp theo, tất cả các thành viên sẽ vào một căn phòng nhỏ với sự quản lý của "thầy giáo" – người sẽ chịu trách nhiệm ra câu hỏi cho mọi người. Ở mỗi câu hỏi, nếu tất cả 3 thành viên trong cùng một đội đều trả lời đúng thì đội đó ghi về cho mình được 1 điểm. Kết thúc phần thi này, đội Đỏ đã thua với số điểm chênh lệch là 11-12!

Biệt đội X6 tập 46

Một cuộc hành trình sắp kết thúc mang lại sự kịch tính đến giây phút cuối cùng. Các thành viên của mỗi đội đã cố gắng để giành từ số điểm nhỏ nhất. Và giờ đây, họ sẽ có một màn đấu trí đầy căng thẳng để tìm ra nhân tố X bí ẩn!

Cùng chờ đón Tập 46 Biệt đội X6 ngày 25/11 sẽ được phát sóng trên kênh HTV7, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

Gửi phản hồi