Những chòm sao chuyên gieo đau khổ cho đối phương

0
48

Top 1: Bảo Bình

Trong tình yêu, Bảo Bình luôn quen với việc được đối phương chủ động bày tỏ trước, được yêu thương chăm sóc. Dù vậy, điều đó không hề đảm bảo họ sẽ chung tình mãi mãi với một người. Những người cung Bảo Bình luôn tỏ ra thản nhiên và dửng dưng trong tình yêu, việc chia tay không ảnh hưởng quá lớn đến họ.

Bảo Bình có phương châm sống là, đừng bao giờ để bản thân mình phải chịu tổn thương trong khi người kia được hả hê sung sướng. Vậy nên nếu đã trót trao trái tim cho một chàng/nàng Bảo Bình thì bạn hãy dũng cảm đối diện với điều này nhé!

Những chòm sao chuyên gieo đau khổ cho đối phương

Top 2: Song Tử

Song Tử là chòm sao đươc xếp vào top “nguy hiểm” trong tình yêu. Sự thật giả lẫn lộn trong tâm trí con người này khiến đối phương không khỏi bận lòng. Và dĩ nhiên, bạn đừng mong chờ một Song Tử yếu đuối lụy tình sẽ xuất hiện trước mặt mình trong cuộc sống này.

Đối với người yêu, Song Tử có lúc chu đáo tinh tế khiến bạn lâng lâng hạnh phúc, nhưng họ có thể quay ngoắt 180 độ không màng ngó đến bạn, khiến bạn đang có cảm giác bỗng chốc rơi từ chín tầng mây xuống đất. Bởi với Song Tử, thích thì yêu, khi không thích nữa, họ có thể biến mất tăm mất tích, chính vì thái độ trốn tránh đó khiến Song Tử luôn là kẻ vướng phải nhiều món nợ tình cảm nhập nhằng.

Những chòm sao chuyên gieo đau khổ cho đối phương

Top 3: Nhân Mã

Trong 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã là chòm sao lăng nhăng bậc nhất khi trong thâm tâm luôn có sự so sánh giữa những người mình tìm hiểu. Bên cạnh đó, tính cả thèm chóng chán cũng khiến Nhân Mã dễ dàng trở thành kẻ “bạc tình bạc nghĩa”.  Điều này khiến người khác ác cảm bởi bản tính lăng nhăng đùa giỡn tình cảm của Nhân Mã.

Nếu đã quyết yêu một chàng/nàng Nhân Mã thì bạn phải luôn tự xác định điều đó trong mình. Lý do với Nhân Mã thì chỉ có một: Không thích hợp thì chấm dứt, không nên lãng phí thời gian của cả hai. Dù bạn có tỏ ra bi lụy hay đau khổ thì cũng sẽ chẳng mong làm mềm lòng Nhân Mã được đâu.

Những chòm sao chuyên gieo đau khổ cho đối phương

Top 4: Thiên Bình

Thiên Bình luôn muốn hình bóng mình được in sâu trong tâm trí người khác. Chính vì vậy, dù có thể ban đầu Thiên Bình không thích đối phương, nhưng nếu được đối phương yêu mến, trong lòng họ vẫn cảm thấy xao xuyến hạnh phúc và sẽ chẳng nỡ bỏ qua tình cảm của bất kì ai. Và chòm sao tham lam ấy đã vô tình ươm mầm cho tình cảm của đối phương ngày một lớn dần.

Không biết cách từ chối tình yêu cũng là một trong những cái “tội” khiến người cung Thiên Bình bị gắn mác “con nợ tình cảm”. Gieo hi vọng vào lòng người khác rồi để họ đau khổ trong thất vọng – Thiên Bình rất xứng đáng lọt vào top 4 những cung hoàng đạo chuyên gieo đau khổ cho đối phương!

Theo Bình Nguyên
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Gửi phản hồi