Nhà cười tập 8 ngày 24/11

0
62

Gameshow Nhà cười là một chương trình với format hoàn toàn mới giúp cho khán giả có những tiếng cười vui tươi sảng khoái. Cùng chờ đón Tập 8 – Nhà cười để biết được các vị khách mời của tuần này trải qua những thử thách gì nhé!

Nhà cười tập 7

Tuần trước hai vị khách mời của chương trình chính là Đinh Y Nhung và Huy Cường. Ngay từ khi mới vào chương trình hai vị khách mời đã tỏ vẻ vô cùng sát thủ. MC nói rằng khi đến với nhà cười đừng tỏ mặt nguy hiểm như vậy. Cứ thế Huy Cường cười một tràng khiến khán giả chưa hiểu đầu đuôi chuyện gì.

Thử thách đầu tiên là do Chú Vô Tư ra đề. Xuân Bắc mỉa mai rằng khách mời vào nhà không có thái độ tốt nên chắc chắn sẽ có những chướng ngại vật không hề nhẹ.

Đinh Y Nhung và Huy Cường còn lại 70 triệu đồng sau thử thách thứ nhất bị Xuân Bắc cho lên bờ xuống ruộng. 

Thử thách thứ 2 Hoài Linh chưa gì đã trừ của hai vị khách 50 triệu, còn 20 triệu muốn giữ lại thì phải diễn lại bộ phim họ đã từng đóng. 

Cát Phượng xuất hiện ở vòng 3 và hai vị khách mời có luôn 40 triệu. Hoài Linh lại tiếp tục mắng Cát Tường và nói rằng nếu ông mà lên thì nó sẽ về âm lại chục triệu.

Đừng bỏ lỡ Tập 8 – Nhà cười ngày 24/11 phát sóng lúc 20h00 trên kênh VTV3. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

Gửi phản hồi