Hai người vợ tập 29 ngày 24/11

0
32

Phim Hai người vợ – Hoàn cảnh xô đẩy khiến cho sheila phải chịu nhiều đau khổ, những con người dù yếu đuối nhưng cũng có lúc phải tự mình đứng dậy! Tập 29 Hai người vợ với những tình tiết hấp dẫn hứa hẹn sẽ làm cho bạn bất ngờ!

Hai người vợ tập 29

Hai người vợ tập 28

Hai người vợ tập 29

Sheila bị ba của cô đuổi khỏi nhà mà không cho phép cô mang Bubot theo. Ông nói rằng cho đến khi nào cô chứng minh được mình đã trở lại là Sheila như trước thì mới được phép về nhà, lúc đó Sheila mới có thể bế Bubot – con trai của cô vào lòng mình.

Hai người vợ tập 29 ngày 24/11

Đau khổ là vậy nhưng Sheila cũng phải mạnh mẽ mà tự mình đứng dậy, cô không cho phép người nào giúp đỡ bản thân, nhất là người đàn ông đã bỏ rơi mẹ con cô – Anthony. Millet theo lời đề nghị của Anthony là chu cấp tiền cho mẹ con Sheila nên cô nhờ Alan đến gặp Sheila. Buổi gặp mặt này khiến cho Alan thay đổi cách suy nghĩ của anh về Sheila.

Hai người vợ

Thời gian trước, Alan luôn cho rằng Sheila là người đã làm anh trai anh trở thành kẻ phụ bạc với vợ. Nhưng hiện tại anh mới hiểu ra rằng, Sheila cũng là một người phụ nữ đang thương! Mặt khác, Anthony đang cố gắng hàn gắn tình cảm của anh và Millet, nhưng dường như việc đó ngày càng bế tắc khi lúc nào Millet cũng nghĩ đến hình ảnh Anthony đang hạnh phúc bên người phụ nữ khác!

tập 29 Hai người vợ

Trong khi đó, mẹ Sheila muốn giúp đỡ cho Sheila nhưng cô không muốn mẹ làm như vậy. Tuy nhiên, mẹ Sheila vẫn nói chuyện với chồng bà nhưng ông không hề quan tâm đến những lời nói của bà và nhất quyết làm theo ý mình!

Hai người vợ

Cùng chờ đón Tập 29 Hai người vợ ngày 24/11 được phát sóng vào lúc 22h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi