Tiên nữ cử tạ Kim Bob Joo – Oan gia ngõ hẹp

0
177

Bộ phim “Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo” ra mắt khán giả bằng một chuỗi tình tiết cười ra nước mắt của “cô gái cử tạ” Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung) và “nam thần bơi lội” Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk).

Bộ phim lấy bối cảnh một trường đại học thể thao tổng hợp, chuyên huấn luyện các vận động viên trẻ để tham gia giải đấu quốc gia. Ở đó, Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung) là nữ sinh năm hai khối cử tạ. Bok Joo có chiều cao vượt trội và vóc dáng mảnh khảnh hơn bạn bè đồng lứa, vì vậy cô rất vất vả giành huy chương để được nhận vào trường.

Tiên nữ cử tạ Kim Bob Joo

Phim Tập 3 - Tiên nữ cử tạ Kim Bob Joo ngày 23/11

Ở trường, Bok Joo nổi tiếng vì ngoại hình khác lạ và tính cách lạc quan hiếm có. Bok Joo có hai cô bạn thân là Jung Nan Hee (Cho Hye Jung) và Lee Sun Ok (Lee Joo Young), đồng thời cô cũng được lòng đàn em vì hay ra tay nghĩa hiệp, bênh vực họ khỏi đám nữ sinh khối thể dục dụng cụ hống hách.

Xem Tập 3 - Tiên nữ cử tạ Kim Bob Joo ngày 23/11

Còn nam chính của bộ phim là Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk). Joon Hyung là nam sinh năm hai có thành tích nổi trội trong khối bơi lội. Tuy nhiên, khi thi đấu chính thức, vì bị ù tai nên cậu phạm luật và bị truất quyền thi đấu. Từ đó cậu trở nên cau có và khép mình hơn.

Tập 3 - Tiên nữ cử tạ Kim Bob Joo

Đỉnh điểm của việc Joon Hyung bị "xúi dại" chính là nghe lời Il Joo nửa đêm trốn đi chơi điện tử. Vừa nhảy khỏi cửa phòng đã bị Bok Joo bắt gặp và hô hoán tưởng rằng biến thái. Tội danh từ trên trời rơi xuống, Joon Hyung chỉ biết ngậm ngùi bám theo Bok Joo mỗi ngày để thanh minh và xin lại cái khăn tay bị Bok Joo tịch thu.

Tập 3 - Tiên nữ cử tạ Kim Bob Joo ngày 23/11

Đừng bỏ lỡ Tập 3 – Tiên nữ cử tạ Kim Bob Joo ngày 23/11 phát sóng lúc 22h00 trên sóng truyền hình Hàn Quốc. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tổng hợp

Gửi phản hồi