Thách thức danh hài mùa 3 tập 4 ngày 23/11

0
206

Chương trình Thách thức danh hài mùa 3 – Những phần trình diễn vô cùng xuất sắc của các thí sinh sẽ mang đến cho khán giả những tràn cười vô cùng thoải mái. Tập 4 Thách thức danh hài hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn hấp dẫn!

Thách thức danh hài mùa 3 tập 3

Thách thức danh hài mùa 3 tập 4 ngày 23/11

Ở tập tuần trước, chúng ta đã cùng với 2 vị giám khảo hài hước là Trấn Thành và Trường Giang đi tìm kiếm những tài năng hài đang còn là ẩn số. Và tài năng nào sẽ làm "hài lòng" 2 vị giám khảo tuy hài hước nhưng cũng không kém phần khó tính này của chúng ta?

Thách thức danh hài mùa 3 tập 4

Màn mở đầu như thường lệ là sự xuất hiện của Trần Thành, Trường Giang trong một tình huống hài. Ngay sau đó họ sẽ bắt đầu vào cuộc thi của chương trình. Người mở đầu cuộc thi hôm nay là cô Kim Hiền đã gây nhiều ấn tượng cho giám khảo với sự "chân thực" của bản thân. Cô mang về cho mình số tiền là 10 triệu đồng.

Thách thức danh hài mùa 3

Tiếp theo, với những phần thi khác cũng không kém phần "vui nhộn" – Ví như cô Nguyễn Thị Vân, người đã làm cho mọi người có tiếng cười ngay từ màn giới thiệu bản thân!

Thách thức danh hài

Và người gây ấn tượng mạnh cho mọi người có lẽ là cô gái mang tên Nguyễn Thị Lâm Oanh, xuất sắc mang về cho mình số tiền tương đối lớn là 20 triệu đồng. Cũng là Lâm Oanh khi khiến giám khảo và tất cả mọi người phải tò mò về sự xuất hiện của mẹ. Ai cũng muốn "thấy mẹ" của Lâm Oanh xuất hiện trên sân khấu!

Tập 4 Thách thức danh hài mùa 3

Cùng chờ đón Tập 4 Thách thức dành hài ngày 23/11 sẽ được phát sóng lúc 21h30 trên kênh HTV7, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

Gửi phản hồi