Ngạc nhiên chưa tập 60 ngày 23/11

0
40

Chương trình Ngạc nhiên chưa – Những bất ngờ gì sẽ xảy ra trong tuần này với những phần thi vô cùng thú vị thì liệu cặp đôi nào sẽ giành được phần thưởng cao nhất. Tập 60 Ngạc nhiên chưa sẽ phát sóng với những tình huống mới!

Ngạc nhiên chưa tập 59

Ngạc nhiên chưa tập 60 ngày 23/11

Ở tập tuần trước, chúng ta đã cùng MC Đại Nghĩa và 4 người chơi vui tính là Đào Bá Lộc, Trang Khiếu, Quang Bảo và cuối cùng là Huyền Chi. Tất cả mọi người xuất hiện ngày hôm nay sẽ cùng nhau tham gia những phần chơi thú vị và không kém phần kịch tính!

Ngạc nhiên chưa tập 60

Mở đầu là vòng 1, hai đội sẽ cùng nhau thi đấu với luật chơi tại vòng đầu tiên là một người sẽ cố gắng dùng khẩu hình miệng của mình để truyền tải đúng thông điệp mà chương trình đưa ra cho người bạn đồng hành đang phải đeo tai phone. Hoàn thành phần thi này, đội Đào Bá Lộc – Trang Khiếu mang về cho mình 2 điểm còn đội Quang Bảo – Huyền Chi chỉ ghi được 1 điểm duy nhất!

Ngạc nhiên chưa tập 60

Tiếp theo, tại vòng 2, các đội phải dùng ngôn ngữ cơ thể để truyền tải thông điệp. Dù cố gắng hết sức mình nhưng đội Quang Bảo – Huyền Chi vẫn còn thiếu may mắn hơn đội đối thủ của mình khi chỉ ghi đươc 4 điểm! Và họ phải dừng lại cuộc chơi tại đây, ra về với số tiền thưởng là 4 triệu đồng!

Ngạc nhiên chưa

Đội Đào Bá Lộc – Trang Khiếu tiếp tục đi vào vòng thi đấu đặc biệt. Vòng này luật chơi là 2 người sẽ được xem một người đàn ông diễn tả lời bài hát bằng hành động, từ đó phải đoán xem bài hát này là gì! Họ đã đặt cược số điểm là 1 và tại lần xem thứ 3 mới đoán ra tên bài hát nên họ chỉ mang về số tiền là 6 triệu đồng!

Ngạc nhiên chưa tập 60

Cùng chờ đón Tập 60 Ngạc nhiên chưa ngày 23/11 sẽ được phát sóng lúc 19h trên HTV7, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

Gửi phản hồi