Lời nguyền tập 13 ngày 23/11

0
67

Phim Lời nguyền – Vĩnh Phúc là một con người quá coi trọng công danh sự nghiệp nên anh chỉ chấp nhận Ngọc Điệp là vợ hợp pháp dù người anh yêu là Hân. Tập 13 Lời nguyền sẽ tiếp tục với những tình tiết vô cùng hấp dẫn!

Lời nguyền tập 12

Lời nguyền tập 13 ngày 23/11

Tiếp nối những diễn biến của tập trước, Ngọc Điệp bất ngờ trở về nước và từ đây nhiều diễn biến bất ngờ đã xảy ra. Dù trước đó Hân là người yêu của Vĩnh Phúc, tất cả mọi người đều biết nhưng đến khi Ngọc Điệp xuất hiện thì Hân lại được Vĩnh Phúc chỉ định phải chăm sóc cho Ngọc Điệp trong thời gian cô ấy ở đây. Nghe những lời này của Vĩnh Phúc thì dì Huệ đã xin chăm sóc Ngọc Điệp thay cho Hân nhưng chính Hân là người gạt đi!

Lời nguyền tập 13

Sự đau khổ khi bị người mình yêu chỉ coi mình như người hầu của Hân và cô cũng tâm sự với dì Huệ rằng mẹ đang trừng phạt cô vì đã yêu con của kẻ thù! Hân vẫn suy nghĩ và tự hỏi tại sao Vĩnh Phúc nói yêu cô nhưng lại đối xử với cô như vậy?!

Lời nguyền tập 13

Thời gian đó, Vĩnh Phúc luôn chăm sóc cho Ngọc Điệp, thậm chí anh còn tuyên bố với mọi người rằng Ngọc Điệp là vợ sắp cưới của anh và cũng là bà chủ tương lai của ngôi nhà này! 

Tập 13 Lời nguyền

Sau khi Ngọc Điệp đi thì Vĩnh Phúc lại muốn quay lại với Hân như trước đây, Hân đã từ chối lời đề nghị của Vĩnh Phúc! Nhưng sau đó cô đã gặp Vĩnh Phúc và giả vờ chấp nhận làm tình nhân của anh. Liệu hành động này của Hân nhằm mục đích gì?

Lời nguyền

Cùng chờ đón Tập 13 Lời Nguyền ngày 23/11 sẽ được phát sóng lúc 20h trên kênh THVL1, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi