Làm lễ cúng trước khi giao nhà cho chủ mới, đôi vợ chồng gặp thương vong

0
38

Ngay khi nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC TP.Đà Nẵng huy động 4 xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường, chia nhiều mũi khống chế ngọn lửa. Do gia đình ông Dũng làm nghề may gia công rèm cửa, trong nhà chứa nhiều vải vóc nên đám cháy bùng phát dữ dội.

Do căn nhà có nhiều vật liệu dễ bén lửa nên đám cháy bùng phát nhanh (ảnh: Nguyễn Tú)

Phải tới nửa tiếng sau, đám cháy cơ bản được khống chế tuy nhiên toàn bộ đồ dùng trong nhà bị thiêu trụi. Theo Cảnh sát PCCC TP.Đà Nẵng, ông Dũng bị chết trong đám cháy; bà Hoa bị ngạt khói được đưa đi cấp cứu đã giữ được mạng sống.

Theo nhiều người hàng xóm, ngôi nhà này ông Dũng và bà Hoa đã bán cho người khác. Trưa cùng ngày, ông bà làm lễ cúng trước khi bàn giao nhà cho chủ mới và dự định ngày mai sẽ chuyển đi thì xảy ra vụ hỏa hoạn.

Ông Võ Văn Thương (bên phải) và ông Lê Anh (bên trái) chỉ đạo công tác chữa cháy và yêu cầu các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân

Ông Võ Văn Thương – Bí thư Quận ủy Võ Văn Thương và ông Lê Anh – Chủ tịch UBND quận Hải Châu đã có mặt tại hiện trường trực tiếp chỉ đạo công tác chữa cháy và yêu cầu các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân. Ông Lê Anh cho biết, trước mắt quận sẽ hỗ trợ nơi ở cho thân nhân gia đình nạn nhân, sau đó sẽ có phương án hỗ trợ tiếp theo.

Đừng bỏ lỡ

Tổng hợp
(Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Gửi phản hồi