Giấc mơ thiên đường tập 61 ngày 23/11

0
53

Phim Giấc mơ thiên đường – Sự tức giận của mẹ Sarla trước những gì Bulbul làm với đám cưới của Alia và Burap, bà cho rằng Bulbul luôn chỉ nghĩ đến bản thân mình. Tập 61 Giấc mơ thiên đường với những tình tiết hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều bất ngờ!

Giấc mơ thiên đường tập 61

Giấc mơ thiên đường tập 60

Giấc mơ thiên đường tập 61

Sau khi chạy trốn cùng Burap và nhận ra mẹ Sarla bị lên cơn đau tim khiến Bulbul vô cùng hối hận vì những việc làm của mình. Trước kia, dù cô có phạm bất cứ sai lầm nào thì mẹ vẫn luôn mỉm cười chỉ cần giọt nước mắt của cô rơi xuống! Nhưng việc lần này cô gây ra quá nghiêm trọng và làm cho chị Pragya phải gặp rắc rối nên mẹ Sarla không còn muốn nhìn mặt cô thêm nữa.

Giấc mơ thiên đường

Quá tức giận về những chuyện Bulbul làm, mẹ Sarla đã nói rằng từ này bà chỉ có một đứa con gái duy nhất là Pragya, còn Bulbul coi như đã chết! 

Giấc mơ thiên đường tập 61 ngày 23/11

Trong hoàn cảnh đó, Abhi xuất hiện và mẹ Sarla cho Bulbul một cơ hội, nếu Abhi tha thứ cho Bulbul thì bà cũng sẽ như vậy. Đây được coi là cơ hội của Bulbul nhưng cũng chính là ngõ cụt, bởi Abhi rất căm ghét chị em nhà Pragya. Sự căm ghét này là do chính Alia tạo ra, Alia luôn nói với Abhi về những gì chị em Pragya khiến cô đau khổ, nhưng thực chất đều là do cô tạo ra cho chính mình!

Giấc mơ thiên đường

Mặt khác, lúc này Abhi có một hợp đồng mới ký kết, họ muốn anh cùng vợ sẽ tham gia quay quảng cáo. Nghe thấy điều này thì Abhi kịch liệt phản đối nhưng không có tác dụng khi bà nội đã kiên quyết đồng ý!

Giấc mơ thiên đường tập 61

Cùng chờ đón Tập 61 Giấc mơ thiên đường ngày 23/11 sẽ được phát sóng trên kênh VTVcab5, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi