Geum Bi của cha – Oh my Geum Bi tập 3 ngày 23/11

0
93

Phim Geum Bi của cha kể về một cô gái nhỏ và người cha, những tình huống bi hài của hai cha con trong phim cũng chính là những câu chuyện thực của cuộc sống. Cùng chờ đón Tập 3 – Geum Bi của cha để biết được những tình tiết hấp dẫn của bộ phim.

Geum Bi của cha

Mo Hwe Chul đang có ý định lừa một hợp đồng lớn với Kang Hae. Đúng lúc đó thì Geum Bi đến và làm đổ vỡ mọi kế hoạch. Để không bị bại lộ Hwe Chul bỗng nhận mình chính là cha của Geum Bi khiến con bé vô cùng ngạc nhiên.

Xem Tập 3 - Oh my Geum Bi ngày 23/11

GeumBi chuẩn bị nói ra mọi bí mật về người cha hờ của mình thì anh bỗng bị đồng nghiệp cho ăn một cước làm anh ngã vật xuống sàn. Anh ngất trong trạng thái mơ màng rằng mình đang được Kang Hae chăm sóc và âu yếm.

Tập 3 - Oh my Geum Bi

Tỉnh giấc sau khi nghe GeumBi gọi anh ngay lập tức dẫn cô bé ra khỏi nhà của Kang Hae. Thẳng thừng nói với chú của mình rằng: "Hãy tỉnh mông đi vì ai cũng có thể nhìn thấy chú thích cô Kang Hae đến thế nào?".

Tập 3 - Oh my Geum Bi ngày 23/11

Geumbi còn nhấn mạnh rằng nếu Hwe Chul còn lừa dối Kang Hae thì cô bé sẽ gọi cảnh sát để bắt anh. Hai người đã nói thẳng với nhau về những chuyện trong quá khứ.

Đừng bỏ lỡ Tập 3 – Oh my Geum Bi ngày 23/11 phát sóng lúc 22h30 trên đài truyền hình Hàn Quốc . Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tổng hợp

Gửi phản hồi