Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 35 ngày 23/11

0
79

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 12 – Những nguy hiểm mà Akhiraj tạo ra khiến cho mọi người phải khiếp sợ, âm mưu và toan tính của Akhiraj chỉ để trả thù những người khiến cho ông ta rơi vào tình cảnh như hiện tại. Tập 35 Cô dâu 8 tuổi phần 12 sẽ tiếp tục được phát sóng!

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 35

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 34

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 35

Tiếp tục với những tình tiết của tập trước, "con ác quỷ" Akhiraj đã tiến hành kế hoạch bắt cóc Niboli. Và bởi Không thể ra tay trong đám tang của Umi vì có quá nhiều người cản trở, Akhiraj chỉ còn cách ra tay khi Anandi trên đường về nhà.

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Để thực hiện được kế hoạch của mình Akhiraj đã ra tay đe dọa người tài xế lái xe tải để chở hắn truy sát xe của Anandi. Không hề biết mối nguy hiểm đang cận kề Anandi cùng mọi người vẫn vui vẻ nói chuyện trên xe, đến khi Anandi nhìn thấy một chiếc xe lạ đang đuổi theo thì cô mới giật mình sợ hãi! Mặc khác, Jagdish biết được chuyện cũng cố gắng phóng xe đuổi theo mọi người nhưng có lẽ mọi chuyện đã không kịp!

Cô dâu 8 tuổi

Không chấp nhận việc mất con gái một lần nữa, khi thấy Akhiraj bắt Niboli đi thì Anandi lập tức đuổi theo và ngăn chặn ý muốn xấu của Ankhiraj. Để bảo vệ con gái thì cô đã nhặt thanh kiếm mà Akhiraj làm rớt và chém vào cánh tay hắn ta! Quá tức giận nên ông ta ngay lập tức ném Niboli xuống giếng rồi bỏ đi.

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Anandi quá lo lắng cho sự an toàn của Niboli nên cũng nhảy xuống theo. Sự hỗn loạn này khiến Mangala hoảng sợ! Nhưng cuối cùng mọi chuyện đã được ổn thỏa khi Jagdish xuất hiện. Bên cạnh đó, Shyam luôn cảm thấy ghen tỵ với cách đối xử của mẹ với Niboli nhưng Anandi lại không thể nói cho con trai biết sự thật rằng Niboli chính là Nandini – em gái bị thất lạc của Shyam!

Cô dâu 8 tuổi

Cùng chờ đón Tập 35 Cô dâu 8 tuổi phần 12 ngày 23/11 sẽ được phát sóng lúc 20h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi