Lời nguyền tập 12 ngày 22/11

0
86

Phim Lời nguyền – Những lỗi lầm của quá khứ khiến bà Liên Anh luôn thấy tội lỗi và bà chọn cách lên chùa, cầu mong cho gia đình được êm ấm. Tập 12 Lời nguyền sẽ có những tình tiết đầy kịch tính hấp dẫn, các bạn nhớ đón xem nhé!

Lời nguyền tập 11

Lời nguyền tập 12

Lời nói dối của Vĩnh Phúc rằng anh muốn cùng Hân quản lý gia đình trong khi anh lại coi khinh những người có thân phận thấp hèn, nó khiến cho Hân như bị một con dao đâm thẳng vào tim mình! Lời nói của Vĩnh Phúc như khẳng định – dù anh yêu cô nhưng anh sẽ lấy một người có địa vị để tốt cho tương lai bản thân!

Lời nguyền

Sự thực dụng của Vĩnh Phúc trở thành một ngọn lửa để khơi lại nỗi hận thù và bắt đầu chuỗi bi kịch sau này. Trong khi đó bà Liên Anh chỉ mong Hân và Vĩnh Phúc lấy được nhau, nó như là một sự bù đắp cho những gì Phú Ông gây ra với Rạ. Đang tiếc thay, những điều mong muốn đó lại không thể nào trở thành sự thật được!

Lời nguyền tập 12 ngày 22/11

Khác với Vĩnh Phúc, Vĩnh Đức không quan trọng thân phận của Hân, anh chỉ quan tâm đến con người và tấm lòng mà anh nhìn thấy ở Hân mà thôi! Con người thường có ham muốn thứ không phải của mình và Hân cũng vậy!

Lời nguyền

Với quyết tâm trở thành bà chủ của gia đình, Hân ngày càng quan tâm đến những công việc trong nhà và quản thúc mọi người. Nhưng để thực sự đạt được ý muốn của mình thì Hân sẽ có những kế hoạch gì nữa?

Tập 12 Lời nguyền

Cùng chờ đón Tập 12 Lời nguyền ngày 22/11 sẽ được phát sóng lúc 20h trên kênh THVL1, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi