Kikki Lê sẽ không tham gia Asia’s Next Top Model

0
36

Như đã đưa tin, Kikki Lê là đại diện Việt Nam tham gia Asia’s Next Top Model 2016 vào cuối tháng 11 này. Sự việc này trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm khi Xuân Lan lên tiếng tố công ty quản lý người mẫu BeU thuộc ekip Vietnam's Next Top Model ép Kikki Lê tham dự Asia’s Next Top Model trên danh nghĩa của họ.

Trước lời tố cáo này, phía Vietnam's Next Top Model đã lên tiếng phủ nhận, đồng thời công khai nội dung email trao đổi với phía Asia’s Next Top Model 2016 về việc giới thiệu Kikki Lê dự thi chương trình này. 

Tuy nhiên, khi ồn ào này chưa được làm rõ thì bất ngờ Kikki Lê tuyên bố sẽ không tham gia cuộc thi này nữa. Trước thông tin này, nhiều khán giả cảm thấy rất tiếc nuối cho Kikki Lê, đồng thời buồn cho những scandal mà làng mẫu Việt đang phải đối mặt.

"Tiếc quá vậy chị. Sao ở Việt Nam người giỏi thì không thiếu mà toàn lục đục nội bộ, cạnh tranh không lành mạnh với nhau cuối cùng toàn đi sau nước ngoài. Sao không vì hình ảnh Việt Nam mà cùng hợp  tác, làm hết sức nhỉ? Hơn thua, tị nạnh nhau trong cái ao làng trong nước làm gì không biết" là ý kiến của một tài khoản Facebook.

Kikki Lê
Sau những lùm xùm, Kikki Lê bất ngờ tuyên bố sẽ không tham gia vào Asia's Next Top Model mùa thứ 5
Kikki Lê
Kikki Lê
Kikki Lê không nói rõ lý do vì sao không tham gia cuộc thi 

Nội dung Kikki Lê viết về chuyện không tham gia Asia’s Next Top Model 2016

"Về những vấn đề và thắc mắc liên quan đến việc Kikki tham gia vào cuộc thi Asia’s Next Top Model mùa 5. Kikki rất lấy làm tiếc khi phải thông báo đến tất cả mọi người là Kikki sẽ không góp mặt vào ngôi nhà chung của mùa thi này nữa. Tuy nhiên, Kikki muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến mọi người nói chung và bạn bè nói riêng đã động viên và cổ vũ tinh thần cho Kikki. 
Kikki cũng muốn cảm ơn một người bạn thân của Kikki, Chanel De Lestang, vì cô ấy đã tạo cơ hội cho Kikki được tiếp cận với Karen Seah, giám đốc sản xuất của Asia’s Next Top Model 2016 và một lời cám ơn nữa tới BeU vì đã giới thiệu Kikki với Ros Rosli, trợ lý của Karen đồng thời là trợ lý sản xuất của Asia’s Next Top Model 2016

Suy cho cùng, Kikki vẫn rất tự hào vì đã được Asia’s Next Top Model 2016 chọn đầu tiên để là người đại diện duy nhất cho Việt Nam tham gia cuộc thi lần này. Kikki muốn chúc người sẽ thay thế cho Kikki một lời chúc tốt đẹp nhất, hy vọng cô ấy sẽ đi hết chặng đường và chứng minh rằng Việt Nam cũng là một đối thủ nặng ký".

Tổng hợp (Theo Màn Ảnh Sân Khấu)

Gửi phản hồi