Hai người vợ tập 27 ngày 22/11

0
32

Phim Hai người vợ – Với những diễn biến tiếp theo, bộ phim đang làm cho những khán giả quen thuộc của màn ảnh nhỏ phải hồi hộp theo từng phân đoạn! Tập 27 Hai người vợ là hoàn cảnh éo le của Anthony khi anh đã làm mất lòng cả 2 người phụ nữ quan trọng nhất đời mình.

Hai người vợ tập 27 

Hai người vợ tập 26

Hai người vợ tập 27

Tiếp nối những diễn biến tiếp theo của tập trước, Millet đã bắt Anthony chọn lựa giữa cô và nhân tình của anh. Dù khó khăn để đưa ra quyết định nhưng Anthony vẫn phải có câu trả lời cho cả 2: Anh lựa chọn Millet và Ton Ton! Đây cũng là khoảnh khắc khiến Sheila đau khổ nhất!

Hai người vợ tập 27 ngày 22/11

Sheila giờ chỉ biết bế con trong nước mắt, cô không còn biết phải làm như thế nào với cuộc sống của 2 mẹ con sau này – khi không có Anthony bên cạnh! Chứng kiến em gái mình phải chịu thiệt thòi, anh trai Sheila quyết đi tìm bằng được Anthony để đòi lại công bằng!

Hai người vợ

Sự đau khổ lại chất chồng lên đau khổ khi nỗi đau của con người không thể nào vơi đi chỉ bằng những câu nói "Xin lỗi"! Anthony đã phạm lỗi lầm quá lớn khiến Millet không còn lòng tin với anh nữa. Cô chỉ vì Ton Ton mà cố gượng ép bản thân mình phải mạnh mẽ!

Hai người vợ

Anthony những tưởng khi anh chọn Millet thì mọi chuyện sẽ được giải quyết dễ dàng, nhưng sự việc lại hoàn toàn không phải vậy. Millet không cho phép anh đụng vào người cũng như cấm anh không bao giờ được quay lại nơi mà mẹ con Sheila sinh sống.

Tập 27 Hai người vợ

Cùng chờ đón Tập 27 Hai người vợ ngày 22/11 sẽ được phát sóng lúc 22h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi