Tuyệt đỉnh song ca – Phiên bản cặp đôi vàng tập 1 ngày 21/11

0
72

Gameshow Tuyệt đỉnh song ca đã đi hết chặng đường của mình với không ít những thành công. Cùng chờ đón Tập 1 – Tuyệt đỉnh song ca phiên bản cặp đôi vàng để biết được format hấp dẫn của chương trình nhé!

Tập 1 - Tuyệt đỉnh song ca

Thạch Sớt, Minh Thảo quán quân Tuyệt Đỉnh Song Ca [Nhạc trữ tình bolero]. Tiếp nối khung giờ phát sóng của chương trình chính là chương trình Tuyệt đỉnh song ca phiên bản cặp đôi vàng.

Xem Tập 1 - Tuyệt đỉnh song ca

Tuyệt  đỉnh song ca – phiên bản cặp đôi vàng đang chuẩn bị lên sóng. Làm giám khảo show sẽ là hai vị giám khảo cố định Đàm Vĩnh Hưng – Cẩm Ly. Ông xã Cẩm Ly – nhạc sĩ Minh Vy cũng đồng hành cùng vợ trên ghế nóng và đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc. Bên cạnh đó còn có một giám  khảo khách mời thay đổi qua từng tập, đặc biệt trong tập 1 là danh ca nổi tiếng Elvis Phương.

Tập 1 - Tuyệt đỉnh song ca

Hồ Việt Trung và Vĩnh Thuyên Kim sẽ trở thành một cặp thí sinh trong chương trình. Ngay khi vừa tới ghi hình "Ông hoàng triệu view" và ca sĩ "Vọng cổ teen" đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả trong hậu trường.

Tập 1 - Tuyệt đỉnh song ca - Phiên bản cặp đôi vàng

Ngoài Hồ Việt Trung và Vĩnh Thuyên Kim, Cặp đôi vàng còn có sự tham gia của những đôi song ca đến từ nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác như hài, điện ảnh, nhạc kịch.

Đừng bỏ lỡ Tập 1 – Tuyệt đỉnh song ca – Phiên bản cặp đôi vàng ngày 21/11 lúc 21h00 trên kênh THVL1. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

Gửi phản hồi