Người thầy y đức tập 5 ngày 21/11

0
90

Phim Người thầy y đức đang đến hồi Boo Jong Yoo được học trò của mình kể lại những cố gắng của ông trong suốt 11 năm làm bác sĩ. Cùng chờ đón Tập 5 – Người thầy y đức để biết được khả năng của Jong Yoo là gì các bạn nhé!

Tập 5 - Người thầy y đức

Bộ phim tình cảm do Hàn Quốc sản xuất xoay quanh câu chuyện về vị bác sĩ phẫu thuật tài giỏi có tên Boo Jong Yoo.

Tập 5 - Người thầy y đức -1

Trong phim Boo Jong Yoo đã quyết định từ bỏ sự nghiệp đang ở đỉnh cao của mình để trở về một vùng quê hẻo lánh mở bệnh viện chữa trị cho những người ở nơi này và cũng chính tại đây ông đã giúp đỡ cho hai bác sĩ trẻ là Dong Joo và Yoon Seo Jung vượt qua những khó khăn trong nghề nghiệp mà họ mắc phải.

Xem  Tập 5 - Teacher Kim ngày 16/11

Kang Dong Joo là một bác sĩ có tuổi thơ khốn khó, luôn tìm kiếm những bệnh nhân VIP với tham vọng trở nên nổi tiếng, được mọi người công nhận.

Yoon Seo Jung là một bác sĩ phẫu thuật trẻ tuổi đầy nhiệt huyết, người luôn bị day dứt bởi một sai lầm trong quá khứ và hiện đang cố gắng để vượt qua nỗi ám ảnh đó của bản thân. Khi Dong Joo và Seo Jung gặp gỡ thầy Kim, cuộc sống lẫn sự nghiệp của họ hoàn toàn đổi khác.

 Tập 5 - Teacher Kim

Khi còn ở đỉnh cao sự nghiệp, Boo Yong Joo từng là một bác sĩ phẫu thuật cực kì nổi tiếng. Cho đến một ngày, ông ta bất ngờ từ bỏ tất cả mọi thứ và quyết định về làm việc tại một thị trấn nhỏ. Không còn là bác sĩ Boo Yong Joo nữa, giờ đây mọi người gọi ông là "Thầy Kim" và nhớ đến ông với hình ảnh một bác sĩ lãng mạn.

 Tập 5 - Teacher Kim ngày 16/11

Đừng bỏ lỡ Tập 5 – Teacher Kim ngày 16/11 phát sóng lúc 22h00 trên kênh truyền hình Hàn Quốc sẽ được cập nhật nhanh nhất tại đây, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tổng hợp

Gửi phản hồi