Người đứng vững tập 18 ngày 21/11

0
47

Chương trình Người đứng vững – Những phần thi khó khăn có làm cho người chơi chính của chúng ta phải ra về một cách đáng tiếc? Tập 18 Người đứng vững sẽ được phát với những phần trả lời vô cùng gay cấn, Cùng chờ đón nhé!

Người đừng vững tập 17

Người đứng vững tập 18 ngày 21/11

Ở tập tuần trước, chúng ra đã cùng với MC Duy Khánh đi xuyên suốt hết chương trình và người chơi quan trọng nhất là người chơi chính – Băng Di đã cố gắng hết mình để có thể hoàn thành được những câu hỏi hóc búa! Liệu sẽ có những diễn biến gì xảy ra đây?

Mở đầu chương trình với sự xuất hiện của Băng Di cùng những chia sẻ của cô về sự hồi hộp khi bước vào phần chơi! Với tài năng và sự nhạy bén của mình, Băng Di mong rằng sẽ vượt qua được khoảng 4 hay 5 người chơi phụ. Và đầu tiên, Băng Di chọn người chơi ở vị trí số 3 – Hoàng Bảo – hiện là nhân viên văn phòng. Với Hoàng Bảo thì anh vượt nhiều câu hỏi những vẫn thua người chơi chính, anh để lại cho Băng Di số tiền là 10 triệu!

Người đứng vững

Người chơi phụ tiếp theo được chọn là Minh Hoà – ở vị trí số 9. Cuộc chiến bắt đầu và cả 2 người chơi đã rất xuất sắc khi trả lời được nhiều câu hỏi mà chương trình đưa ra! Nhưng cuối cùng người chơi phụ cũng phải ra về!

Người đứng vững tập 18

Vượt qua được 5 người chơi Băng Di đã quyết định dừng lại và ra về với số tiền là 10.050.000 đồng. Với sự hết mình trong cuộc chơi thì người chơi chính của chúng ta đã quyết định sẽ và về bằng cách đặc biệt mặc dù cô rất sợ độ cao!

tập 18 Người đứng vững

Cùng chờ đón Tập 18 Người đứng vững ngày 21/11 sẽ được phát sóng lúc 21h30 trên kênh HTV7, chức các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

Gửi phản hồi