Giấc mơ thiên đường tập 59 ngày 21/11

0
83

Phim Giấc mơ thiên đường – Abhi không thể đuổi Pragya ra khỏi nhà vì bà nội của anh không cho phép, nhưng anh lại còn phải xin lỗi chính người mình căm ghét nhất. Tập 59 Giấc mơ thiên đường sẽ tiếp tục được phát sóng cùng với những tình huống hấp dẫn!

Giấc mơ thiên đường tập 58

Giấc mơ thiên đường tập 59

Sau khi giúp mẹ Sarla được phẫu thuật thì Abhi cũng không còn biết mình nên làm như thế nào để có thể đuổi được Pragya ra khỏi nhà. Trong khi đó, Pragya vô cùng cảm ơn Abhi đã giúp đỡ cho mẹ qua được cơn nguy kịch! Abhi lại không hề quan tâm đến những điều Pragya nói là anh và cô đã không còn ai nợ ai!

Giấc mơ thiên đường

Tiếp đó là sự xuất hiện của Tanu và Alia để chứng kiến cảnh bà nội đuổi Pragya ra khỏi nhà khi biết được mọi chuyện. Nhưng mọi việc xảy ra không hề như những gì họ nghĩ, một lần nữa bà nội lại ra sức bảo vệ cho Pragya, thậm chí bà còn trách Alia nói dối để khiến tình cảm của Abhi bị lung lay! Và cùng vì vậy mà Abhi phải nói lời xin lỗi Pragya, dù anh rất rất không muốn làm chuyện đó!

Giấc mơ thiên đường

Mặt khác, Bulbul biết được tin mẹ Sarla lên cơn đau tim và đang tiến hành phẫu thuật thì cô vô cùng lo lắng, Bulbul muốn ngay lập tức đến bên mẹ của mình. Cũng chính vì sự trở về này làm cho Bulbul, Burap và Alia chạm mặt nhau!

tập 59 Giấc mơ thiên đường

Sự tức giận của Alia khiến cho cô không thể nào kiềm chế được khi nhìn thấy Burap ở bên người con gái khác. Và Alia đã muốn giết chết Bulbul bằng chính tay của mình, nhìn thấy cảnh này thì Burap đã dành cho Alia một cái tát "trời giáng"!

Giấc mơ thiên đường tập 59 ngày 21/11

Cùng chờ đón Tập 59 Giấc mơ thiên đường ngày 21/11 sẽ được phát sóng trên kênh VTVcab5, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi