Âm mưu và tình yêu tập 540 ngày 21/11

0
56

Phim Âm mưu và tình yêu đang đến hồi Gori bị đổ oan vì đã ăn cắp chiếc vòng vàng của Gopi. Cùng chờ đón Tập 540 – Âm mưu và tình yêu để biết được những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của bộ phim.

Âm mưu và tình yêu tập 539

Âm mưu và tình yêu tập 540

Rada vẫn nhất quyết khăng khăng là Gori lấy trộm chiếc vòng vàng của Gopi. Rada sợ hãi khi mọi người đều bảo vệ Gori nên đã giữ nguyên chiếc vòng này. Cô ta tìm ra cách để có thể bỏ chiếc vòng vàng vào túi của Gori, để đuổi Gori ra khỏi nhà.

Âm mưu và tình yêu tập 540 - 1

Ahem xuất hiện và mắng Rada vì đã mắng tụi nhỏ làm ảnh hưởng tâm lý của trẻ nhỏ. Thêm vào đó, anh còn hứa với Gori rằng anh và Gopi sẽ tìm bằng được chiếc vòng đó để minh oan cho cháu. 

Xem Tập 540 - Âm mưu và tình yêu ngày 20/11

Bà Umila coi thường Daval vì anh luôn là một kẻ không có tiền, con trai của Daval đòi mua chiếc máy tính bảng nhưng Daval lại đồng ý mua và nói rằng anh sẽ lo được chuyện đó. Liệu Daval có làm trái lương tâm của mình mà tiêu vào số tiền phạm pháp đó hay không?

Tập 540 - Âm mưu và tình yêu

Chiga muốn bên cạnh Rashi một chút thì lại sợ bà Kokila phát hiện ra, nhưng anh vẫn bất chấp vì anh đã quá nhớ vợ của mình. Bà Kokila đi tìm China em gái của bà thì thấy cô đang đứng cạnh người mà bà vô cùng ghét đó là Chiga.

Tập 540 - Âm mưu và tình yêu ngày 20/11

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Đừng bỏ lỡ Tập 540 – Âm mưu và tình yêu ngày 20/11 phát sóng lúc 22h30 trên kênh THVL1. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Tổng hợp

Gửi phản hồi