Vua đầu bếp nhí tập 8 ngày 20/11

0
88

Chương trình Vua đầu bếp nhí – Hành trình tìm ra người đứng ở ngôi vị cao nhất của Vua đầu bếp nhí đang dần đi vào giai đoạn quyết định, các thí sinh nhí của chúng ra cần tập trung cao độ nhất. Tập 8 Vua đầu bếp nhí sẽ tiếp tục được phát sóng!

Vua đầu bếp nhí tập 7

Vua đầu bếp nhí tập 8 ngày 20/11

Ở tập tuần trước, chúng ta đã cùng với top 6 thí sinh vượt qua những phần thi vô cùng khốc liệt để giành tấm vé đi vào vòng trong. Đầu tiên các thí sinh nhí sẽ có một điệu nhảy trong những ô vuông kẻ sẵn sau đó các bé xem dưới chân mình là ô gì, từ đó chọn đội mà mình phải thi!

Vua đầu bếp nhí tập 8

Cùng bắt đầu vào vòng thi với đội Đỏ có các thành viên Bảo Anh, Hiền Anh, Đức Hải, Quốc Huân. Và đội đối thủ là những thí sinh còn lại bao gồm Minh Anh, Thanh Hải, Phương Linh, Hoàng Hải. Tất cả các bé sẽ cùng chọn ra cho mình đội trưởng! Kết quả cuối cùng, đội Xanh có Đức Hải làm đội trưởng, còn đội Đỏ là cô bé tài năng Phương Linh!

Vua đầu bếp nhí

Hôm nay, 2 đội sẽ phải nấu 2 món thật ngon để giành được chiến thắng về cho đội mình, điều đó cũng đồng nghĩa những thành viên trong đội chiến thắng sẽ không bị rơi vào vòng nguy hiểm. Hai món ăn được đưa ra làm món khai vị – súp rau và món ăn chính có thể chọn giữa 2 nguyên liệu là thịt bò hoặc thịt vịt, để quyết định 2 đội sẽ bốc thăm ngẫu nhiên.

Vua đầu bếp

Và cuối cùng đội Đỏ đã chiến thắng, còn đội Xanh phải rơi vào vòng thi áp lực để quyết định xem ai phải là người ra về ngày hôm nay. Nhưng ban giám khảo lại một lần nữa quyết định không loại bất cứ thí sinh nào ra khỏi cuộc chơi!

Cùng chờ đón Tập 8 Vua đầu bếp nhí ngày 20/11 sẽ được phát trên kênh VTV3, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

Gửi phản hồi