Vợ chồng son tập 98 ngày 20/11

0
50

Phim Vợ chồng son – Cặp vợ chồng nào cũng có câu chuyện đặc sắc riêng của mình, với những câu chuyện này sẽ khiến cho bạn rất thú vị đấy. Tập 98 Vợ chồng son sẽ tiếp tục được phát sóng với những điều thú vị bất ngờ!

Vợ chồng son tập 97

Vợ chồng son tập 98 ngày 20/11

Ở tập tuần trước, chúng ta đã cùng 2 MC Hồng Vân và Quốc Thuận chia sẻ câu chuyện của 2 cặp vợ chồng vô cùng dễ thương. Hai cặp vợ chồng này là Viết Sang – Phương Vy và cặp đôi Tiến Cương – Bích Ngọc. Mỗi cặp vợ chồng đều có những câu chuyện khác nhau và đầy thú vị.

Vợ chồng son tập 98

Cặp đôi đầu tiên Viết Sang – Phương Vy bắt đầu câu chuyện tình của mình khi 2 người gặp nhau nhân dịp Phương Vy trốn học đi hát Karaoke. Mới đầu, Phương Vy nghĩ rằng Viết Sang đã có người yêu nên không quan tâm đến anh nhưng sau đó họ dần cảm mến lẫn nhau. Kể từ thời điểm gặp mặt thì sau 2 tháng 2 người đã chính thức trở thành người yêu! Đến hiện tại học cũng có một cái kết đẹp – trở thành vợ chồng!

Vợ chồng son

Tiếp theo, chúng ta cùng nghe câu chuyện đến từ cặp vợ chồng Tiến Cương – Ngọc Bích. Cặp đôi này quen biết với nhau qua facebook và trở thành người yêu sau vài tháng. Để tiến đến được như ngày hôm nay thì 2 người cũng trải qua nhiều khó khăn khi mẹ Tiến Cương không đồng ý cho Tiến Cương cưới Ngọc Bích! 

Vợ chồng son tập 98

Luôn có sự khác biệt giữa các cặp đôi yêu nhau và các cặp vợ chồng. Tuy nhiên, dù ở bất cứ một vị trí nào thì "lòng người" luôn là điều phải được quan tâm nhất!

Cùng chờ đón Tập 98 Vợ chồng son ngày 20/11 sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 , chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

Gửi phản hồi