Hai người vợ tập 25 ngày 20/11

0
39

Phim Hai người vợ – Sự thật về sự giả dối của Anthony khi bị Millet phát hiện ra tình nhân, hay vợ bé của Anthony. Đó cũng là sự đau khổ mà Millet phải chịu đựng! Tập 25 Hai người vợ sẽ được phát sóng với những tình huống hấp dẫn đang chờ đón bạn!

Hai người vợ tập 25 

Hai người vợ tập 24

Hai người vợ tập 25 ngày 20/11

Tiếp tục những diễn biến trước, khi Millet phát hiện ra chồng mình có tình nhân bên ngoài thì cô đã đến tận Sebu để kiểm chứng sự việc này. Và điều Millet nhìn thấy đã khiến cho cô không thể nào tiếp tục cuộc sống bình yên của mình! Sự thật trước mắt là người chồng mà cô vẫn luôn cho rằng chung thủy – không biết nói dối lại đi kết hôn với một người con gái khác!

Hai người vợ

Sự đau khổ và tức giận chất chồng lên nhau khiến cho Millet không còn kiểm soát được bản thân mình, cô chỉ biết lao như "con thiêu thân" về phía trước. Cuộc gặp gỡ giữa 3 người Anthony, Millet và Sheila rồi cũng đến dù cho Sheila đã cố trốn tránh việc này!

Hai người vợ tập 25

Những lời nói cay độc mà Millet dành cho Sheila cũng không khiến cho những tổn thương của cô được vơi đi. Thậm chí nó còn đau hơn nữa khi Anthony muốn bảo vệ cho Sheila!

Hai người vợ

Trong khi đó, gia đình nhà Sheila đang rất tức giận vì bị Anthony lừa dối rằng anh chưa có vợ và lấy Sheila con gái họ! Liệu Anthony sẽ đưa ra quyết định lựa chọn ai trong hai người phụ nữ?!

Cùng chờ đón Tập 25 Hai người vợ ngày 20/11 sẽ được phát sóng lúc 22h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi