Giấc mơ thiên đường tập 58 ngày 20/11

0
51

Phim Giấc mơ thiên đường – Những rắc rối mà Pragya gặp phải khi phải đối diện những con người có tính ích kỉ như Alia và Tanu, Abhi đã bị che mờ mắt bởi chính em gái của mình. Tập 58 Giấc mơ thiên đường sẽ tiếp tục phát sóng với những tình tiết vô cùng hấp dẫn!

Giấc mơ thiên đường tập 57

Giấc mơ thiên đường tập 58

Vì quá lo lắng cho con gái của mình nên mẹ Sarla đã lên cơn đau tim, bà ngất đi khiến cho mọi người vô cùng lo lắng. Ngay sau đó, Pragya đã đến bệnh viện thăm mẹ mình và cô cũng biết được qua bà của mình rằng mẹ Sarla bị như vậy là do nghe những lời nói của Tanu!

Giấc mơ thiên đường

Chính vì những lời nói của Tanu khiến cho Pragya tức giận, cô quay trở về nhà và đưa ra cảnh cáo với Tanu! Rằng cô ta không được làm hại mẹ cô hay bất cứ một người thân nào của cô! Nếu có chuyện gì xảy ra với họ thì cô sẽ không còn ngồi yên để cho Tanu và Alia muốn làm gì thì làm nữa. Thậm chí Pragya còn cho Tanu một cái tát!

Giấc mơ thiên đường

Mạng sống của mẹ Sarla đang gặp nguy hiểm khi bác sỹ phẫu thuật còn chưa đến, những người ở đây còn nói rằng nhà Pragya nghèo nên không được đòi hỏi. Những chính Abhi lại là người giúp đỡ cho mẹ Sarla qua được con nguy kịch này!

Tập 58 Giấc mơ thiên đường

Cũng thời gian này, Abhi nói với bà nội rằng Pragya là người khiến cho đám cưới của Alia bị hủy và gia đình mình phải mất mặt, anh không muốn Pragya được quay về nhà mình nữa! Nhưng bà Daddi không hề tin những lời nói của Abhi!

Cùng chờ đón Tập 58 Giấc mơ thiên đường ngày 20/11 sẽ được phát sóng trên kênh VTVcab5, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi