Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 32 ngày 20/11

0
108

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 12 – Những mối nguy hiểm mà Akhiraj tạo ra và sự vui mừng khi người khác sắp gặp họa của 2 mẹ con nhà Akhi. Tập 32 Cô dâu 8 tuổi phần 12 sẽ được phát sóng với những diễn biến hấp dẫn, các bạn nhớ đón xem nhé!

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 32

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 31

Cô dâu 8 tuổi phần 12

"Con ác quỷ" Akhiraj đã tự mình thoát ra được khỏi nhà tù và cũng chính vì vậy mà những nguy hiểm đang ngày càng cận kề cô bé Niboli. Nhưng vì trốn ra khỏi tù nên Akhiraj không còn được hống hách như trước nữa mà phải cải trang, đến việc vào nhà ông ta cũng không được đường đường chính chính! Mà phải trèo tường vào bằng cửa sổ.

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 32 ngày 20/11

Với sự trở về này của Akhiraj, nó khiến cho Akhi và Kundal vô cùng vui mừng. Vì 2 người lại có người dựa dẫm để chống lại những kẻ "đáng ghét" và người đầu tiên mà 2 người muốn đối phó chính là Kamli!

Cô dâu 8 tuổi

Biết được chuyện Akhiraj trốn khỏi tù nên Mangala vô cùng lo lắng cho sự an toàn của mình và Niboli. Không ngoài những suy nghĩ của bà Mangala, Akhiraj đã có ý định giết Niboli bằng súng! Nhưng chỉ trước vài giây chuyện đó xảy ra thì cảnh sát đã xuất hiện và ngăn cản được hành động ngông cuồng của Akhiraj!

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Cũng bởi bà Akhi ngăn cản mà Akhiraj mới có thể trốn được cảnh sát truy bắt. Và để được an toàn nhất thì Akhiraj quyết định sẽ ở lại nhà với sự chăm sóc một cách lén lút của vợ, ông ta đang tính kế xem mình sẽ phải làm gì tiếp theo!

Cùng chờ đón Tập 32 Cô dâu 8 tuổi phần 12 ngày 20/11 sẽ được phát sóng lúc 20h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi