Chuẩn cơm mẹ nấu tập 71 ngày 20/11

0
57

Chương trình Chuẩn cơm mẹ nấu – Những đề thi với sự gắt gao của giám khảo có gây khó dễ được cho các cặp mẹ con? Tập 71 Chuẩn cơm mẹ nấu sẽ tiếp tục được phát sóng với những phần thi đấu vô cùng quyết liệt, các bạn nhớ đón xem nhé!

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 70

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 71 ngày 20/11

Ở tập tuần trước, chúng ta đã cùng với 2 MC dễ thương của chương trình là Việt Hương và Đại Nghĩa gặp gỡ 2 đội chơi: Đội Chân dài, mẹ Dương Tú Oanh và con gái Diệp Lâm Anh. Đội này sẽ đối đầu với đội Độc Đáo của con trai là Anh Đức và mẹ của anh Lê Thúy Thành!

Chuẩn cơm mẹ nấu

Bắt đầu vào chương trình với phần thi nhỏ để xem đội nào sẽ là đội giành được quyền ưu tiên! Câu hỏi được đặt ra là làm thế nào mà quả chuối Đại Nghĩa bóc ra lại có những vết cắt trong khi vỏ ngoài nó vẫn còn nguyên? Và câu trả lời đúng đã đến từ đội Chân Dài! Để làm được như vậy thì người ra có thể dùng chiếc kim bé!

Chuẩn cơm mẹ nấu tập 71

Tiếp theo, vì giành được chiến thắng nên đội Chân dài được chọn 1 trong 3 quyền đặc biệt đến từ chương trình và quyền lợi mà đội có được là "cách ly mẹ" của đối thủ trong vòng 5 phút! Đội Chân Dài cũng là đội thực hiện thử thách đầu tiên với nguyên liệu bí mật là quả cà tím!

Tập 71 Chuẩn cơm mẹ nấu

Đội Độc Đáo với đề tài được đưa ra là "sườn" thì 2 mẹ con đã chọn nấu món Sườn heo nấu pate ! Hai đội đều cố gắng thực hiện món ăn hết khả năng của mình và kết quả được giám khảo đưa ra là "huề" – Hai đội ngang tài ngang sức! Chính vì vậy mỗi đội sẽ được nhận giải thưởng là 10 triệu đồng!

Cùng chờ đón Tập 71 Chuẩn cơm mẹ nấu ngày 20/11 sẽ được phát sóng trên kênh VTV3, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

Gửi phản hồi