Hoán đổi mùa 2 tập 11 ngày 19/11

0
25

Chương trình Hoán đổi mùa 2 – Những thử thách mà các thí sinh nhận được ở vòng này sẽ là gì? Liệu các thí sinh của chúng ta có vượt qua được hay không? Tập 11 Hoán đổi mùa 2 sẽ tiếp tục được phát sóng với những phần trình diễn vô cùng tuyệt vời!

Hoán đổi mùa 2 tập 10

Hoán đổi mùa 2 tập 11 ngày 19/11

Ở tập tuần trước, chúng ta đã cùng chào đón sự trở lại của nghệ sỹ Kiều Oanh sau nhiều tuần vắng bóng! Chào đón sự trở lại này là phần chào sân vô cùng thú vị của cả 3 vị trong hội đồng "Tám"!

Hoán đổi mùa 2

Chủ đề mà các thí sinh ở vòng 4 phải đối mặt đó là chủ đề về "Thử thách của giám khảo". Chính vì vậy, lần này các thí sinh phải đối mặt với khó càng thêm khó! Vòng này là phần thi của 4 thí sinh quen thuộc – Quang Đăng, Ngọc Anh, Huỳnh Anh và cuối cùng Hoàng Oanh!

Hoán đổi mùa 2 tập 11

Mỗi thí sinh sẽ nhận được phần thử thách đến từ ban giám khảo. Như Quang Đăng với biệt tài nhảy thì anh nhận được từ ban giám khảo yêu cầu không được làm bất cứ thứ gì mà anh đã từng làm! Tiếp đến là Huỳnh Anh – chàng trai được mệnh danh luôn có lỗi diễn nhẹ nhàng thì nhận từ ban giám khảo thử thách hoàn toàn ngược với lỗi diễn thường ngày của anh!

Hoán đổi

Hai cô gái cuối cùng, với Ngọc Anh sẽ biểu diễn như một ca sỹ chuyên nghiệp còn Hoàng Oanh thì phải thể hiện được nhiều khả năng trong một vở diễn – từ hát, nhảy, diễn xuất! Và chính sự thể hiện trên sân khấu của mình và sự cố gắng mà Hoàng Oanh đã giành được ngôi vị cao nhất tuần!

Cùng chờ đón Tập 11 Hoán đổi mùa 2 ngày 19/11 sẽ được phát sóng lúc 20h trên kênh truyền hình VTV3, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

Gửi phản hồi