Hai người vợ tập 24 ngày 19/11

0
49

Phim Hai người vợ – Những khó khăn phải đối mặt khi sự dối trá của Anthony bị phơi bày, Millet không chấp nhận được sự thật rằng chồng cô là một kẻ phụ bạc. Tập 24 Hai người vợ sẽ tiếp tục được phát sóng với những tình tiết vô cùng hấp dẫn, các bạn nhớ đón xem nhé!

Hai người vợ tập 24 

Hai người vợ tập 23

Hai người vợ tập 24

Millet đau khổ khi phải chứng kiến cảnh chồng mình và nhân tình đang hạnh phúc bên nhau, cô dường như không thể nào trụ vững được nữa! Trong lúc không biết gọi cho ai, Millet chỉ còn lựa chọn cuối cùng là nói chuyện với Sandy – người bạn mà cô đã coi như không còn nữa!

Hai người vợ

Sự thật được phơi bày khiến cho con người ta đau khổ, nhưng nỗi đau đến thì sẽ qua nhanh chứ không như những gì mà Anthony làm với 2 người phụ nữ là Millet và Sheila! Sự phụ bạc và lòng chiếm hữu, sự ích kỉ và nỗi lo sợ! Nó chiếm hết suy nghĩ trong đầu Anthony khiến anh không thể nào nói ra được những gì mình đang che giấu!

Hai người vợ

Câu chuyện cần kết thúc khi Anthony bắt buộc phải đưa ra lựa chọn của mình với 2 người phụ nữ. Đồng thời lúc này, ba mẹ Sheila cũng biết được Anthony có vợ hợp pháp và rằng con của ông bà chỉ là tình nhân mà thôi! Điều đó khiến cho ba Sheila nổi điên, ông không còn kiềm chế được bản thân, ông muốn lấy súng và bắn chết Anthony!

Hai người vợ tập 24 ngày 19/11

Đã có một cuộc nói chuyện giữa Anthony và Millet, cô trách móc anh tại sao lại đối với cô như vậy? Cô đã làm gì sai? Và câu trả lời chỉ là "Anh xin lỗi em!"

Cùng chờ đón Tập 24 Hai người vợ ngày 19/11 sẽ được phát sóng lúc 22h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi