Giấc mơ thiên đường tập 57 ngày 19/11

0
192

Phim Giấc mơ thiên đường – Những khó khăn của Pragya khi phải ra đi với đau khổ về tình cảm của cô dành cho Abhi. Burap và Bulbul cùng nhau bỏ trốn. Tập 57 Giấc mơ thiên đường với những tình tiết hấp dẫn và đầy kịch tính!

Giấc mơ thiên đường tập 56

Giấc mơ thiên đường

Alia và Tanu luôn muốn đuổi Pragya ra khỏi nhà và trong khoảnh khắc đó Alia còn đưa cả tiền cho Pragya như một sự sỉ nhục. Không những vậy, Alia và Tanu còn muốn lôi kéo Abhi vào trong kế hoạch của mình. Và trước khi kịp cho Abhi chứng kiến cảnh đuổi Pragya ra khỏi nhà thì chính Alia và Tanu đã làm việc đó mà không cần đến Abhi.

Giấc mơ thiên đường tập 57

Ngay sau đó là sự lo lắng của Pragya vì khi cô đi chưa gặp được Abhi, sự dằn vặt khiến cho cả 2 người là Pragya và Abhi phải khó chịu. Một tin dữ đã đến, mẹ Sarla đột ngột lên cơn đau tim khiến bà Daddi lo lắng mà đi gọi Pragya đến bệnh viện thăm mẹ Sarla của cô – bà không hề biết rằng Pragya đã bị cháu của bà đuổi ra khỏi nhà ngay trước đó.

Tập 57 Giấc mơ thiên đường

Vì lo lắng bà nội cũng bị lên cơn đau tim mà Abhi đã ngăn không cho Alia nói việc Pragya bị đuổi khỏi nhà, anh nói dối rằng Pragya hiện đã đến bệnh viện thăm mẹ. 

Giấc mơ thiên đường tập 57 ngày 19/11

Trên đường đi, Abhi luôn tự nhủ vời lòng mình rằng không được đến gần một con người như Pragya, rằng anh chỉ đến bệnh viện vì hoàn cảnh gia đình Pragya mà thôi. Nhưng dường như tất cả trở nên vô nghĩa khi Pragya chạy đến ôm anh ngay khi vừa nhìn thấy! Abhi tự trách mình không làm được theo kế hoạch định sẵn!

Cùng chờ đón Tập 57 Giấc mơ thiên đường ngày 19/11 sẽ được phát sóng trên kênh VTVcab5, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi