Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 31 ngày 19/11

0
67

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 12 – Mối nguy hiểm đang cận kề Niboli và Mangala khi Akhiraj đã tìm cách trốn ra khỏi nhà tù và trở về nhà. Tập 31 Cô dâu 8 tuổi phần 12 cùng với những tình tiết kịch tính hứa hẹn mang đến nhiều diễn biến thú vị!

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 31

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 30

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 31

Sau khi trở về nhà Kamli, ngoài việc phải gặp lại Kundal thì Niboli chơi vô cùng vui vẻ với mọi người. Khoảnh khắc Kundal nhìn thấy Niboli và Mangala cũng là khoảnh khắc khiến Kundal khó chịu nhất, cậu ta cho rằng trong khi ba của cậu đang phải chịu khổ trong tù thì mấy người này lại vui vẻ và sung sướng như vậy!

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Chính những suy nghĩ tiêu cực khiến cho Kundal nảy lên ý định giết chết Niboli và Mangala, cậu tin rằng nếu làm được sẽ khiến cho ba cậu là Akhiraj không thất vọng thêm lần nữa. Nhưng ngay thời điểm cậu chuẩn bị nổ súng thì mẹ cậu lại xuất hiện và ngăn cản. Bà Akhi ngăn cản không phải vì thương xót cho Niboli mà chỉ vì bà không muốn nhìn thấy cả con trai và chồng phải ngồi tù.

Mặt khác, lúc này ông Akhiraj cùng một người bạn của mình giả vờ gây gổ với nhau đến mức ngất xỉu, cảnh sát đã quyết định sẽ đưa họ vào bệnh viện – đây cũng là cái kết mà 2 người muốn. Trên đường áp giải thì Akhiraj và người bạn này đã tìm cách đánh cảnh sát và thoát được ra ngoài!

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 31 ngày 19/11

Trong khi đó, Anandi đang rất lo cho sự an toàn của con gái! Liệu những linh cảm của Anandi có đúng hay không? Và ai sẽ là người khiến Akhiraj bị bắt vào tù trở lại?

Cùng chờ đón Tập 31 Cô dâu 8 tuổi phần 12 ngày 19/11 sẽ được phát sóng lúc 20h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi