Tướng mặt Tổng thống Mỹ Donald Trump nói lên điều gì?

0
50

Trong một bài viết trước thềm bầu cử tổng thống Mỹ, nhà nhân tướng học nổi tiếng thế giới Jean Haner – tác giả của cuốn "The Wisdom of Your Face" (Trí tuệ của khuôn mặt bạn) đã đọc vị khuôn mặt của Donald Trump, như sau:

Tướng mặt Tổng thống Mỹ Donald Trump nói lên điều gì?

1. Kiểu tóc

Kiểu tóc hiện giờ của ông Donald Trump được ông ưa chuộng và “sử dụng” từ năm 1980. Vì ưa thích nên ông trung thành với kiểu tóc này đến tận bây giờ, chỉ có màu tóc thay đổi theo thời gian. Dù là một tỷ phú nổi tiếng và thường xuyên xuất hiện trên các kênh truyền hình cũng như công chúng, song ông Donald Trump quyết không thay đổi kiểu tóc.

Với người đàn ông có kiểu tóc phủ trán như ông Trump, nó có thể cho thấy một dấu hiệu vô thức rằng người này đang cố gắng che giấu một số vấn đề về tình cảm. Kiểu tóc này còn thể hiện là một người có nhiều cú đột kích.

2. Lông mày

Lông mày là nơi phản ánh về sự tự tin, quyết đoán, quyết liệt, càng dày, càng đậm thì những phẩm chất này càng mạnh mẽ hơn. Donald Trump có lông mày khá dày và mọc theo đường thẳng, chỉ ra rằng ông là người coi trọng logic hơn tình cảm khi đưa ra quyết định.

Xin nói thêm rằng, những người có dáng lông mày thẳng thường rất tự tin và có tính quyết đoán cao. Cho dù bất cứ chuyện gì xảy ra, sự thông minh nhanh nhạy của mình, bạn hoàn toàn có thể giải quyết tốt mà không cần sự trợ giúp của người khác. Bốc đồng, nóng vội không phải là đức tính của bạn, thay vào đó là sự cẩn trọng và sự tính toán kĩ lưỡng.

3. Nếp nhăn trán

Bạn có biết rằng, chỉ cần nhìn qua nếp nhăn trên trán, ta đã có thể biết được, đối phương là người giàu hay nghèo, sướng hay khổ, giỏi giang hay yếu kém? Xem qua tướng nếp nhăn trên khuôn mặt của vị Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ ta nhận thấy, Donald Trump có hai nếp nhăn ở giữa lông mày, khá giống với hình chữ bát.

Hai nếp nhăn này cho biết, vị tỷ phú thường thất vọng hay giận giữ và là người coi trọng công việc và suy nghĩ nhiều, đồng thời còn tiết lộ chủ nhân của nó là một “thợ săn” có ham muốn mạnh mẽ giành chiến thắng, sẽ không bao giờ “ngủ yên trên chiến thắng” và không cho phép mình hài lòng khi đã đạt được mục tiêu.

Tướng mặt Tổng thống Mỹ Donald Trump nói lên điều gì?

4. Mắt

Trump có đôi mắt hẹp và hay nheo. Đôi mắt kiểu này thể hiện là người hay nghi ngờ, không dễ dàng tiếp nhận ý kiến của người khác. Nó cũng cho thấy ông không dễ nói chuyện về mọi thứ, chắc chắn sẽ dè dặt về đời tư.

Điều nhà xem tướng nổi tiếng Jean Haner để ý trên khuôn mặt vị Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ còn là vùng dưới mắt của Donald Trump có làn da trắng. Một đặc điểm của người khá lý tính, ít bị chi phối bởi cảm xúc của người khác. Họ khá kín đáo, ít khi để lộ thế giới nội tâm, rất có mục đích, ham muốn mạnh mẽ.

Tướng mặt Tổng thống Mỹ Donald Trump nói lên điều gì?

6. Mũi

Đàn ông có tướng mũi to, cao và đầy đặn, ngay ngắn không chênh lệch thô ráp là những người có vận mệnh giàu sang, phú quý, gặp nhiều may mắn và công thành danh toại.

Mũi của ông Donald Trump không to và cũng không có đường nét rõ ràng, có nghĩa ông không phải là người để ý tiểu tiết và chắc chắn không phải người cầu toàn. Nó còn có một thông điệp khác, người này hay bị kích thích.

7. Miệng mím căng

Miệng Trump luôn mím căng và khi nói thì môi ông đẩy khá xa một cách rõ ràng. Kiểu miệng này cho thấy không có nhiều sự đồng cảm với người khác. Ông cũng hay mím miệng, thể hiện cho việc với ông, săn đuổi mục tiêu không bao giờ là đủ. Ông muốn chiến thắng, nhiều, nhiều hơn nữa.

Tướng mặt Tổng thống Mỹ Donald Trump nói lên điều gì?

8. Cằm

Trump có cằm nhô ra – yếu tố biểu hiện cho sự thành công trong kinh doanh, một con người quyết tâm và giàu ý chí. Cằm của Trump cũng nói lên ông rất ít bị người khác lay chuyển quan điểm của mình.

Đồng thời, vị tỷ phú này còn có chiếc cằm đầy đặn, nhiều thịt, trông khỏe khoắn, đa số là người giàu ý chí và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Hậu vận của người này rất tốt, được hưởng cuộc sống an nhàn, sung sướng.

Theo Lâm Trinh
(Nguồn ảnh Getty Images)
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Gửi phản hồi