Solo cùng Bolero tập 4 ngày 18/11

0
57

Gameshow Solo cùng Bolero là một chương trình vô cùng bổ ích và ý nghĩa cho những ai đam mê dòng nhạc Bolero. Cùng chờ đón Tập 4 – Solo cùng Bolero để biết các thí sinh sẽ thể hiện những ca khúc gì.

Solo cùng Bolero tập 3

Solo cùng Bolero tập 4

Thí sinh Tùng Anh dự thi với ca khúc “Gửi về em” của nhạc sĩ Đỗ Thu – 1 trong 18 ca khúc vừa được chương trình xin cấp phép. Dưới ánh đèn khuya của phố thị ồn ào, anh chàng bán quần áo xuất khẩu Tùng Anh đã kể cho mọi người nghe chuyện tình của mình qua những lời hát ngọt ngào, tha thiết.

Tập 4 - Solo cùng Bolero ngày 18/11 chung kết 2

Từng là sinh viên nhưng quá đam mê ca hát, Công Toại đã chấp nhận bỏ học đi bán kẹo kéo để được hát nhiều hơn. Nhưng đó cũng là lý do anh phải đội nón để che mặt khi đi hát bởi khách nhậu nghe anh hát nhưng không phải ai cũng thiện cảm với công việc bán kẹo kéo. Ca khúc dự thi tối nay của anh là Mưa nửa đêm.

Tập 4 - Solo cùng Bolero

Phần thi của Duy Khánh được dàn dựng thành một hoạt cảnh trên sân khấu, trong đó anh vào vai người đàn ông bắt gặp cảnh cô gái bị hành hạ, đau khổ trong đêm khuya nên xót xa cho phận đàn bà. Danh ca Vũ Khanh khen ngợi: “Tôi yêu tiếng hát của anh lắm, tiếng hát rất đẹp, tôi không nghĩ anh là thí sinh nữa mà đã một ca sĩ rồi”

Tập 4 - Solo cùng Bolero ngày 18/11

Đêm Chung kết 1 của Solo cùng Bolero 2016 khép lại với 6 tấm vé đi tiếp dành cho các thí sinh nam: Nguyễn Trang Công Toại, Đào Duy Khánh, Lâm Bửu Hòa, Vạn Âu Thiên Dzũ, Tùng Anh, Nguyễn Văn Vĩnh. Xin chia buồn cùng anh Đặng Văn Thành.

Đừng bỏ lỡ Tập 4 – Solo cùng Bolero ngày 18/11 phát sóng lúc 21h00 trên kênh THVL1. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Tổng hợp

Gửi phản hồi