Lộ ảnh bê bối ngực trần, nữ thứ trưởng Ukraina 24 tuổi bị chỉ trích mạnh mẽ

0
43

Gần đây, thứ trưởng Bộ Nội vụ Ukraine Anastasia Deeva, 24 tuổi, đang bị dư luận nước này chỉ trích kịch liệt vì quá trẻ khi đảm nhiệm chức vụ quan trọng và bê bối ảnh ngực trần.

Ngoài nghi vấn đạo đức, nhiều người đặt câu hỏi về quy trình bổ nhiệm nữ thứ trưởng Anastasia và cho rằng sơ yếu lý lịch của cô “toàn thông tin sai lệch”.

Cô gái này đang bị chỉ trích kịch liệt vì quá trẻ khi đảm nhiệm chức vụ quan trọng và bê bối ảnh ngực trần

Nhà báo Konstantin Stogny viết: “Tôi rất xin lỗi nhưng đây là người phụ trách bộ nội vụ của Ukraine hay sao?”. Nhiều chính trị gia khác cũng đồng tình quan điểm khi cho rằng Anastasia không phù hợp làm trong chính giới.

Nhiều người cho rằng những hình ảnh này không phù hợp với vị trí mà cô đang đảm nhận

Ngoài ra, Anastasia Deeva còn bị chỉ trích vì tiêu xài xa xỉ vào những thương hiệu thời trang châu Âu. 

Theo The Independent ngày 15/11, sau khi thông tin Anastasia Deeva bị chỉ trích, chính phủ Ukraine đã lên tiếng bảo vệ nữ thứ trưởng của mình. 

Những bức ảnh được cho là không phù hợp đạo đức của người làm trong chính giới

Ông Arsen Avakov – Bộ trưởng Nội vụ Ukraine nói, những bức ảnh trên là riêng tư và được chụp khi Anastasia Deeva còn là sinh viên, và cho rằng các chỉ trích nhằm vào cô là vô lý.

Ông bảo vệ quyết định bổ nhiệm cô gái trẻ này vào cương vị thứ trưởng nội vụ. Đồng thời cho biết Anastasia Deeva có năng lực và giao tiếp tốt, tốt nghiệp thạc sĩ loại xuất sắc, thông thạo tiếng Anh và tiếng Pháp.

Bộ trưởng Nội vụ Ukraine nói, những bức ảnh trên là riêng tư và được chụp khi Anastasia Deeva còn là sinh viên

Ông cũng viết trên Facebook rằng việc bổ nhiệm cô đã được nội các thông qua, và cô đã trải qua nhiều cuộc phỏng vấn cũng như kiểm tra đặc biệt, đồng thời phủ nhận tin đồn nói cô được chọn nhờ có quan hệ với ông.

Ông Arsen Avakov khẳng định người dưới quyền mình có năng lực thực sự

Bà Irina Gerashchenko – phó phát ngôn viên chính phủ Ukraine, cũng bênh vực Anastasia Deeva. Bà nói: "Mọi người có thể chụp bất kỳ tấm hình nào mà họ thích và những tấm hình đó không thể là cơ sở cho việc bổ nhiệm hoặc sa thải họ".

Trong khi đó chồng cô Deeva, ông George Deev, 33 tuổi, dọa sẽ kiện đơn vị truyền thông nào đã đăng ảnh khỏa thân của vợ mình.

Đừng bỏ lỡ

 

Theo Thu Thủy (Dịch tử The Independent)
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Gửi phản hồi