Hai người vợ tập 23 ngày 18/11

0
36

Phim Hai người vợ – Sự thật cuối cùng đã bị phơi bày trước ánh sáng, sự đau khổ lại càng tăng thêm khi Millet trực tiếp chứng kiến Anthony ôm người phụ nữ khác. Tập 23 Hai người vợ tập sẽ tiếp tục được phát sóng với những tình tiết hấp dẫn, các bạn nhớ đón xem nhé!

Hai người vợ tập 23

Hai người vợ tập 22

Hai người vợ tập 23

Để chắc chắn trước những lời cáo buộc của người lạ dành cho chồng mình thì Millet đã gọi điện cho Anthony để hỏi trực tiếp anh. Nghe được câu hỏi "kì lạ" đến từ Millet, Anthony vừa giật mình vừa hoảng loạn không biết phải giải quyết ra sao, anh quyết định nổi giận và gạt suy nghĩ của vợ mình ra khỏi đầu.

Hai người vợ

Tức giận với vợ là vậy nhưng trong lòng anh lại luôn có nỗi lo sợ và cảm thấy tội lỗi, anh thấy mình có lỗi với cả 2 người phụ nữ. Nhưng trên hết thì lựa chọn của anh vẫn muốn có được cả 2 người và cả 2 gia đình!

Tập 23 Hai người vợ

Về phía ba mẹ Sheila, ba Sheila cũng lừa dối mẹ cô đi ngoại tình với người khác, nhưng mọi chuyện không dừng ở đó vì con của ông và tình nhân cũng mới được sinh ra. Chính vì vậy, mẹ Sheila cảm thấy con gái của mình thật may mắn khi lấy được một người chồng tốt – không như ba của Sheila! Bà đâu có biết được rằng số phận của con gái bà còn nghiệt ngã hơn vì Sheila chỉ là tình nhân mà thôi!

Hai người vợ tập 23 ngày 18/11

Mặt khác, Millet đã đích thân đến Sebu để biết được sự thật! Cô tình cờ thấy được album ảnh cưới của Anthony cùng với tình nhân – người Millet đã từng gặp qua 2 lần. Qua lời nói của anh Sheila thì Millet biết được Anthony cùng Sheila đang ở bệnh viện chăm con trai của họ. Cũng từ đây, nỗi đau của Millet lại bắt đầu!

Cùng chờ đón Tập 23 Hai người vợ ngày 18/11 sẽ được phát sóng lúc 22h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi