Giấc mơ thiên đường tập 56 ngày 18/11

0
29

Phim Giấc mơ thiên đường – Những khó khăn của Pragya khi bị Abhi liên tục hiểu nhầm, Abhi không muốn Praya được ở lại trong nhà anh nữa. Tập 56 Giấc mơ thiên đường sẽ tiếp tục được phát sóng cùng với những tình tiết vô cùng hấp dẫn!

Giấc mơ thiên đường tập 56

Giấc mơ thiên đường tập 55

Giấc mơ thiên đường tập 56

Mặc dù đã cố gắng để ở trong nhà chồng một cách bình yên nhất nhưng dường như mọi chuyện không như mong muốn của Pragya. Thời điểm Burap bỏ đi cùng với Bulbul cùng là lúc rắc rối tìm đến với Pragya! Abhi và Alia quy hết tội lỗi lên đầu Pragya, rằng chỉ vì Pragya mà Alia phải chịu nhiều đau khổ.

Giấc mơ thiên đường

Sự việc không đơn giản dừng ở việc trách móc lẫn nhau mà Abhi còn muốn đuổi Pragya ra khỏi nhà. Muốn vậy anh phải được sự đồng ý của bà nội, điều này có lẽ làm khó anh nhất vì bà nội là người luôn yêu thương và bảo vệ Pragya hơn bất cứ ai! 

Tập 56 Giấc mơ thiên đường

Trong khi đó, Tanu lợi dụng việc bà Sarla gọi điện đến cho Pragya mà nói hết tất cả cho bà nghe, nói rằng Pragya sắp bị đuổi ra khỏi nhà vì giúp đỡ cho Burap bỏ trốn khỏi đám cưới cùng em gái Bulbul. Nghe xong, bà Sarla vô cung lo lắng cho Pragya, bà lo sợ Pragya sẽ bị đuổi ra khỏi nhà như việc bà đã làm với Suresh!

Giấc mơ thiên đường tập 56 ngày 18/11

Nỗi lo sợ khiến cho bà Sarla mệt mọi mà ngất đi, may thay có Suresh tình cờ phát hiện ra và đưa vào bệnh viện. Nhận được tin mẹ ngất phải vào viện thì Pragya không còn bất cứ suy nghĩ gì nữa ngoài lo lắng cho mẹ cô!

Giấc mơ thiên đường

Cùng chờ đón Tập 56 Giấc mơ thiên đường ngày 18/11 sẽ được phát sóng trên kênh VTVcab5, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi