Biệt đội X6 tập 45 ngày 18/11

0
52

Chương trình Biệt đội X6 – Thử thách nào sẽ khiến cho các thành viên trong biệt đội gặp khó khăn, cùng những phần thi đấu kịch tính! Tập 45 Biệt đội X6 sẽ tiếp tục được phát sóng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều phần thi vô cùng thú vị, các bạn nhớ đón xem nhé!

Biệt đội X6 tập 44

Biệt đội X6 tập 45

Ở tập tuần trước, Lan Trinh đã trở thành đội trưởng cho biệt đội và điều cô muốn đó là cô sẽ thành người đội trưởng "ác nhất" từ trước đến nay. Mở đầu là cảnh Minh Tuấn và chị cả Cát Tường đang tâm sự với nhau mà bị mọi người bắt quả tang! Sau đó là hình phạt "đánh mông" của mọi người dành cho Minh Tuấn.

Biệt đội X6

Với việc giữ chức đội trưởng, Lan Trinh đã giao nhiệm vụ cho mọi người là đi săn "phù thủy" và dụng cụ hỗ trợ cho nhiệm vụ này là vợt bắt và mặt nạ! Quy định nữa mà các thành viên cần chú tâm đó là chỉ có 5 phút thời gian để hoàn thành.

tập 45 Biệt đội X6

Sau đó, thành viên biệt đội đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ của mình khi bắt được "phù thủy" và cũng là khách mời ngày hôm nay của chúng ta – Lê Dương Bảo Lâm !

Phần chia đội, khách mời đã chọn Baggio và Sĩ Thanh về đội của mình, các thành viên khác sẽ thành một đội. Phần chơi đầu tiên là mỗi đội phải cố gắng để giữ bóng không bị xì hơi, nếu làm xì hơi quá nửa sẽ không được tính còn nếu giữ được bóng bóng đạt tiêu chuẩn về đích sẽ được cộng 1 điểm!

Cùng chờ đón Tập 45 Biệt đội X6 ngày 18/11 sẽ được phát sóng trên kênh HTV7, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

Gửi phản hồi