Nhà cười tập 7 ngày 17/11

0
32

Gameshow Nhà cười là một chương trình vô cùng hấp dẫn dành cho những người nghệ sĩ để nhận những món quà và tiếng cười tuyệt vời. Cùng chờ đón Tập 7 – Nhà cười để có những giây phút thư giãn tuyệt vời.

Nhà cười tập 6

Nhà cười tập 6

Tuần trước với sự góp mặt của hai khách mời Khánh Vân và Hà Chí Khanh. Ngay từ khi mới vào chương trình hai vị khách mời đã bị cho ba vị chủ nhà dọa cho một phen hết vía. 

Nhà cười tập 7

Vừa mới gặp các vị khách anh Vô Tư – Xuân Bắc đã chào đón hai vị khách mời bằng câu nói " giết khách đãi gà" rồi đòi ôm Khánh Vân cô nàng khách mời xinh đẹp của chương trình. Thử thách đầu tiên được đặt ra cho hai vị khách mời là trong 1 phút 30s phải hóa thân thành hai nhân vật trong hình. Nếu không hoàn thành họ sẽ bị trừ đi 30 triệu đồng.

Xm  Tập 7 - Nhà cười ngày 17/11

Sau 4 phút 2 vị khách mời vẫn chưa hoàn thành được công việc của mình. Anh Vô Tư nói rằng bức tranh trên mặt Chí Khanh giống như mặt của một bức tranh trừu tượng. Vậy là họ đã bị trừ 30 triệu đồng.

 Tập 7 - Nhà cười

Vô Tư nói rằng chỉ cần thái độ tốt là sẽ bị trừ ít tiền hoặc được cộng nhiều tiền nên hai khách mời cần phải cố gắng. 

 Tập 7 - Nhà cười ngày 17/11

Ông Keo Kiệt yêu cầu vô thử thách thứ hai để bảo toàn số tiền. Với sự ủng hộ của hàng xóm khiến cho hai khách mời được cộng thêm 10 triệu.

Đừng bỏ lỡ Tập 7 – Nhà cười ngày 17/11 phát sóng lúc 20h00 trên kênh VTV3. Chúc các bạn có những tiếng cười sảng khoái cùng chương trình.

Gửi phản hồi