Hai người vợ tập 22 ngày 17/11

0
48

Phim Hai người vợ – Sự đau khổ của Sheila khi Anthony đã lừa dối cô và cả gia đình cô, và sự thật về sự giả dối của Anthony sắp được phơi bày. Tập 22 Hai người vợ sẽ tiếp tục được phát sóng với những tình tiết vô cùng hấp dẫn, các bạn nhớ đón xem nhé!

Hai người vợ tập 22

Hai người vợ tập 21

Hai người vợ tập 22

Thời gian này, Anthony đang ở bên Millet và Ton Ton để chuẩn bị cho bữa tiệc đặc biệt. Nhưng điều bất ngờ đã xảy đến khi Anthony nhận được cuộc gọi từ Sheila, cô báo rằng con trai của họ đang bị bệnh! Nghe được tin này Anthony vô cùng lo lắng nên muốn bay về với con trai ngay lập tức!

Hai người vợ

Quyết định của Anthony khiến cho anh và Millet xảy ra một cuộc cãi vã, chính Ton Ton phải ra xin bố mẹ đừng cãi nhau nữa. Sau những chuyện này thì Millet vẫn hết sức thông cảm cho chồng vì cô nghĩ tất cả chỉ là công việc quá gấp!

Tập 22 Hai người vợ

Bố mẹ Sheila là người luôn thương yêu con gái của mình, khi thấy con luôn được chồng yêu thương và chăm sóc thì họ rất yên tâm. Nhưng họ đâu có biết được rằng tất cả chỉ là "hư ảo" vì người chồng tốt là Anthony lại còn có 1 người vợ và con nữa phải chăm sóc! Một lần, Sheila đã không còn kiềm chế được nữa mà hỏi Anthony có 2 người vợ thì anh sẽ chọn người vợ chính thức hay "nhân tình với danh nghĩa là vợ"?

Hai người vợ

Trong khi đó, người bạn của gia đình Sheila đã đích thân đến tìm Millet để nói hết sự thật về con người Anthony. Khi nghe chuyện này từ một người xa lạ, Millet không thể nào tin được nhưng chắc chắn cô sẽ phải đi tìm sự thật!

Cùng chờ đón Tập 22 Hai người vợ ngày 17/11 sẽ được phát sóng lúc 22h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi