Hai chị em giấu ma túy trong bánh tiêu bán cho dân chơi

0
46

Tối ngày 9/11, tổ trinh sát thuộc Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an quận 5 (TP.HCM) đã bắt giữ Võ Thị Thu Thảo (38 tuổi) khi đang tiến hành giao dịch ma túy tại hẻm 997 đường Trần Hưng Đạo (thuộc địa bàn phường 5, quận 5).

Kiểm tra nhanh trên túi nilon treo trước xe người phụ nữ này, trinh sát phát hiện được hai bịch ma túy chứa tinh thể không màu (nghi ma túy “đá”) được ngụy trang rất tinh vi trong chiếc bánh tiêu. Đấu tranh tại chỗ, Võ Thị Thu Thảo cho biết hiện đang ở cùng với chị ruột và tại nơi cư ngụ còn giữ một số lượng ma túy lớn.

Từ thông tin này, cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận 5 đã lập tức triển khai lực lượng khám xét khẩn cấp nơi ở của Thảo và chị gái tại hẻm 28, đường Trần Bình Trọng (phường 1, quận 5). Phát hiện bà Võ Thị Thu Hồng (52 tuổi) đang giữ 91 bịch nilon tương đương 297,8799 gam ma túy “đá” và hơn 366 gam các chất khác.

Tại cơ quan công an, Võ Thị Thu Hồng khai nhận từ tháng 10/2016 đến khi bị bắt giữ, Hồng đã nhiều lần mua ma túy của một thanh niên gốc Hải Phòng để sử dụng và bán lại cho các con nghiện trên địa bàn quận 5. Còn Võ Thị Thu Thảo đã từng có một tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Hiện, Công an quận 5 đang hoàn tất các thủ tục để giao hai đối tượng Võ Thị Thu Thảo và Võ Thị Thu Hồng cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47), Công an TP.HCM để tiếp tục điều  tra, xử lý về hành vi “Buôn bán và tang trữ trái phép chất ma túy”. 

Theo Hữu Hiệu
(Tuổi Trẻ & Đời Sống)

Gửi phản hồi