Donal Trump bị béo phì nhưng “đủ khỏe mạnh” để làm tổng thống

0
37

Tại chương trình này, Harold Bornstein – bác sĩ của tổng thống mới đắc của của Mỹ tiết lộ rằng, ông Trump cao 1,9m, nặng 107kg, bị béo phì nhưng đủ khỏe mạnh để làm tổng thống.

Theo tiết lộ của vị bác sĩ này thì ông Trump từ trước tới nay chỉ nằm viện 1 lần duy nhất vào năm 11 tuổi để cắt ruột thừa. Vị tỷ phú này cũng không bao giờ hút thuốc hay uống rượu nên chức năng gan và tuyến giáp hoàn toàn bình thường. 

Cũng trong cuộc trò chuyện với kênh truyền hình, thói quen luyện tập thể dục kỳ lạ của vị tổng thống này cũng được mổ xẻ. Theo đó, cách tập luyện của ông Trump là vẫy tay khi nói chuyện với mọi người và trò chuyện thật nhiều. 

Lý giải về cách tập luyện “khác thường” này của mình, vị tỷ phú cho hay khi ông nói chuyện với nhiều người, cảm giác thèm ăn cũng không còn mà còn tạo ra sự phấn khích như một hình thức tập luyện thể dục. 

Ngoài ra, người đàn ông này còn thích chơi môn thể thao quý tộc – golf với lý do “chẳng giống ai”: “Việc ra sân nhiều ở môn thể thao này giúp tôi tránh xa cái tủ lạnh đầy thức ăn”, vị này cho biết. 

Trước đó, trong các cuộc tranh cử, ông Trump cũng thường nhắc đi nhắc lại rằng ông không hề đụng tới một ngụm rượu, dù cho đó là loại gì. Ông đặc biệt thích ăn thịt xông khói và trứng, tuy nhiên cũng ít dùng bữa sáng. 

Trump cũng là một người ít ngủ, mỗi ngày ông chỉ ngủ từ 3-4 tiếng. Lý giải cho thói quen này của mình, Trump tự tin rằng sự thành công mà ông có được ngày hôm nay là luôn tỉnh trong một ngày dài. “Nếu bạn ngủ 12-14 tiếng/ngày thì làm gì còn thời gian mà cạnh tranh với người ngủ 3-4 tiếng”. 

Người đàn ông này cũng chia sẻ rằng việc rèn luyện cơ thể là hành động tuyệt vời vì nó tránh cho ông trở thành gánh nặng bệnh tật của một ai đó. 

Đừng bỏ lỡ

Tổng hợp (Theo Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Gửi phản hồi