Định mệnh tập 169 ngày 17/11

0
67

Phim Định mệnh đang đến hồi Kumud đã gặp một nguy hiểm liên quan đến tính mạng. Cùng chờ đón Tập 169 – Định mệnh để biết được Saras có thể cứu được Kumud hay không?

Định mệnh tập 168

Định mệnh tập 169

Cả Kumud và Kapi đang bị chôn chân dưới hố bom. Saras nhìn thấy và vô cùng vì hai người thân yêu nhất của anh hiện nay đang gặp nguy hiểm.

Định mệnh tập 169 -1

Kumud nhìn anh khóc và nói lớn: Saras anh hãy dẫn Kapi đi khỏi đây ngay, hãy làm điều đó vì anh còn phải thực hiện điều ước của mẹ mình. Kapi nói rằng không được, anh không thể làm như vậy vì đáng lẽ ra em phải chết từ lâu rồi.

Xem  Tập 169 - Định mệnh ngày 17/11

Kumud tiếp tục khóc và nói hãy dẫn Kapi đi khỏi đây vì Kapi chính là em trai của anh chứ không ai khác. Kapi lại tiếp tục " Không đâu, anh hãy dẫn chị Kumud đi và hãy nhớ đến những lỗi lầm mà em đã gây ra, em không phải là một thằng em trai tốt và cũng không phải là một người tốt".

 Tập 169 - Định mệnh

Saras nói rằng Kapi hãy đi theo anh. Kapi bảo rằng " anh làm gì vậy vì ở đây có bom". Ngay sau khi Kapi đứng dậy thì bom dưới chân Kumud bị kích hoạt. Saras nói nhất định sẽ cứu Kumud ra khỏi đây bằng mọi cách. Và xin cô hãy im lặng nghe anh nói.

 Tập 169 - Định mệnh ngày 17/11

Kapi giục Saras hãy nhanh lên vì không còn nhiều thời gian nữa, cần cắt dây dù có chuyện gì xảy ra. Saras cầu mong thần linh và đã cắt sợi dây. May mắn thay không có chuyện gì xảy ra.

Đừng bỏ lỡ Tập 169 – Định mệnh ngày 17/11 phát sóng lúc 21h00 trên kênh Today TV. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Gửi phản hồi