Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 29 ngày 17/11

0
112

Phim Cô dâu 8 tuổi phần 12 – Ông Akhiraj trách mắng Kundal vì những hành động không suy nghĩ như vợ của ông ta, kế hoạch chạy trốn của Akhiraj. Tập 29 Cô dâu 8 tuổi phần 12 sẽ tiếp tục được phát sóng với những tình tiết vô cùng hấp dẫn, các bạn nhớ đón xem nhé!

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 29

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 28

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Niboli ngây thơ luôn nghĩ mình như là một thành viên trong gia đình Anandi và điều này cũng chính là điều Anandi mong muốn. Trong khi đó, bà Mangala lại không hề muốn chuyện này xảy ra, Mangala chỉ muốn Niboli luôn ở bên cạnh mình mà thôi.

Cô dâu 8 tuổi

Bà Mangala không chỉ dừng lại ở việc tác động vào Niboli mà còn khiến cho Kamli hiểu lầm gia đình Anandi đối xử không tốt với cô bé. Bà Mangala nói với Kamli rằng vì lúc trước Shyam bị Kundal bắt nhầm mà mọi người thay đổi thái độ với Niboli, không còn yếu thương Niboli như trước nữa. Chính vì vậy mà khiến cho Kamli có cái nhìn khác về gia đình Anandi!

Cô dâu 8 tuổi phần 12 tập 29

Mặt khác, Việc thất bại khi bắt cóc Niboli khiến cho Akhiraj tức giận Kundal. Ông Akhiraj cho rằng Kundal không khác gì Akhi vợ ông, là người không biết suy nghĩ!

Cô dâu 8 tuổi phần 12

Ông Akhiraj trong tù vẫn không chịu khuất phục, ông ta tìm mọi cách cùng người bạn của mình để trốn khỏi tù. Lợi dụng tường trong tù bị yếu dần để thoát ra ngoài là kế hoạch mà Akhiraj muốn thực hiện. Liệu kế hoạch này có thành công hay không?

Cùng chờ đón Tập 29 Cô dâu 8 tuổi phần 12 ngày 17/11 sẽ được phát sóng lúc 20h trên kênh TodayTV, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi