Xem tướng mông đoán tính cách đàn ông

0
144

Bạn đang tò mò muốn tìm hiểu về tính cách một nửa thân yêu qua ngoại hình, tướng mạo cơ thể, đặc biệt là tướng vòng 3 ư, xin mời đọc ngay bài viết này của tamsugiadinh.vn sẽ rõ.

Chúng tôi sẽ vạch trần mọi bí mật trong xem tướng vòng 3 để phân tích, mổ xẻ về các dáng vẻ vòng 3 khác nhau của mọi quý ông trên đời, giúp bạn đưa ra những cái nhìn chính xách nhất!

Xem tướng mông đàn ông đoán tính cách: Mông hóp cả hai bên

Thuật xem tướng đàn ông, đặc biệt là tướng vòng 3 xin mách các bạn gái rằng, đàn ông có đôi mông hóp cả hai bên, lông mày thưa loạn, mông gầy ít thịt là tướng đáng sợ. Họ cực kỳ nóng tính, dễ nổi cáu, hay to tiếng và cực kỳ thô bạo, đúng tuýp nam giới vũ phu. Ngược lại, nếu mông hóp ít thịt nhưng lông mày đậm và rậm rạp thì lại cực kỳ nghe lời vợ, “đội vợ lên đầu sống lâu trăm tuổi”.

Muốn cải thiện vòng 3 để thay đổi tâm tính của bản thân, xin mách các quý anh chú ý đặc biệt tới khẩu phần ăn và chế độ dinh dưỡng hàng ngày. Làm thế nào để cơ thể chịu ít tải thực ăn bẩn thỉu, độc hại, tránh gánh nặng cho gan, thận.

Xem tướng mông đàn ông đoán tính cách: Mông tròn, khá đầy đặn

Người đàn ông nào sở hữu vòng 3 kiểu này thì sinh ra đã sung sướng lớn lên có quý tướng. Họ rất ga lăng, nhã nhặn, lịch sự và luôn yêu chiều phụ nữ. Yêu và lấy được người đàn ông này, người phụ nữ sẽ cực kỳ hạnh phúc vì luôn được đối xử như bà hoàng. May mắn nhất là họ vô cùng chung thủy, trước sau như một nên không bao giờ bạn phải lo lắng về việc ngoại tình, vụng trộm đâu nhé!

Xem tướng mông đàn ông đoán tính cách: Mông cong, hấp dẫn

Xin bật mí rằng, tương tự như người đàn ông có tướng mông tròn và đầy đặn, nam giới sở hữu vòng 3 căng mẩy, tròn đầy, nhìn hấp dẫn không thua kém gì chị em phái đẹp là người rất giỏi tâm lý phái đẹp.

Trông bề ngoài thì vậy nhưng họ không mấy “hút khách”, thậm chí là kém duyên, ít được nửa kia của thế giới để ý. Chính vì vậy, khi đã gặp được một nửa của đời mình, họ sẽ chăm sóc, lo lắng và đảm bảo hạnh phúc cho người ấy đến cuối đời.

Xem tướng mông đàn ông đoán tính cách: Mông to so với người

Trong thuật xem tướng đàn ông, các chuyên gia chỉ ra rằng, đàn ông mông càng to càng ham muốn chuyện ấy nhiều. Điểm cộng của họ là biết và rất giỏi kiếm tiền, lại khá lãng mạn trong tình yêu.

Tuy vậy, muốn hạnh phúc gia đình hài hòa và lâu bền, hai vợ chồng cần chú ý điều chỉnh ham muốn, tránh tình trạng lệch pha quá đáng gây bức xúc về tâm lý, sức khỏe.

Xem tướng mông đàn ông đoán tính cách: Mông sệ hoặc săn chắc

Mông săn chắc là tướng mạo của người đàn ông yêu sĩ diện, đòi hỏi và yêu cầu cao với một nửa của mình. Họ coi trọng bề ngoài nên luôn muốn bạn gái phải trau chuốt, chú ý đến hình thức, diện mạo.

Ngược lại mông sệ, vòng 3 nhẽo, không đàn hồi trong thuật xem tướng đàn ông bị xếp vào hạng… ưu vì họ rất dễ chịu, hòa nhã. Kiểu đàn ông này khá xuề xòa trong chuyện tình cảm, yêu thương một nửa của mình và luôn biết vun vén cho tình cảm đôi bên.

Xem tướng vòng 3 hợp với bản mệnh ngũ hành cho cả hai giới

Người mệnh Kim tốt nhất nên có bộ mông vuông, săn chắc hoặc mông hình quả táo.

Người mệnh Thủy thích hợp với tạng mông tròn hoặc hình quả lê.

Người mệnh Thổ nếu có mông hơi sệ hoặc mông to, dày quá khổ so với cơ thể là cực kỳ mĩ mãn.

Người mệnh Mộc mông to nhỏ đều được nhưng không được nhọn hoắt.

Người mệnh Hỏa mông nên to vừa, bé quá hoặc mỏng, gầy quá đều đại kỵ.

Đừng bỏ lỡ

Theo Thảo Hà
(Nguồn ảnh Pinterest)
(Tuổi Trẻ Thủ Đô)

Gửi phản hồi