Thách thức danh hài mùa 3 tập 3 ngày 16/11

0
234

Chương trình Thách thức danh hài mùa 3 – Những thách thức mà giám khảo phải đối mặt với những người chơi vô cùng tài năng. Tập 3 Thách thức danh hài mùa 3 hứa hẹn mang đến những tiếng cười vô cùng sảng khoái cho khán giả!

Thách thức danh hài mùa 3 tập 2

Thách thức danh hài mùa 3 tập 3

Trở lại với Thách thức danh hài ở mùa 3 này, luật chơi vẫn như cũ khi người chơi phải vượt qua tất cả 5 vòng thi. Vòng đầu tiên người chơi sẽ nhận được số tiền là 5 triệu đồng, tiếp theo là 10 triệu đồng, 20 triệu đồng, 40 triệu đồng và cuối cùng là đến giải thưởng cao nhất 100 triệu đồng. Liệu những người chơi hôm này có giành được giải thưởng cao nhất hay không?

Thách thức danh hài

Mở đầu chương trình như thường lệ là sự xuất hiện của MC vô cùng dễ thương Ngô Kiến Huy cùng với 2 vị giám khảo chính của ngày hôm nay là danh hài Trường Giang và danh hài Trấn Thành. Hôm nay sẽ có những thí sinh nào sẽ chinh phục được 2 vị giám khảo khó tính này?!

mùa 3 Thách thức danh hài

Người chơi đầu tiên của chúng ta là Tiêu Minh Phụng – một sinh viên năm nhất với niềm đam mê diễn hài. Anh đã vượt qua vòng đầu tiên một cách dễ dàng khi mang "cái miều Ngô Kiến Huy" ra chọc cười mọi người. Nhưng Phụng cũng phải dừng lại cuộc chơi của mình ở vòng 2 khi không đủ miếng hài để chọc cười tiếp giám khảo.

Thách thức danh hài mùa 3 tập 3

Những người chơi tiếp theo thể hiện vô cùng thông minh và khéo léo để có thể đến được với mọi người hôm nay. Tiêu biểu như Đinh Văn Nhiều, Hà Mỹ Duy và sự thể hiện ấn tượng của cô bé "nói nhanh như gió" Thanh Hà.

Cùng chờ đón Tập 3 Thách thức danh hài mùa 3 sẽ được phát sóng lúc 21h30 trên kênh HTV7 vào tối nay ngày 16/11, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

Gửi phản hồi