Giấc mơ thiên đường tập 54 ngày 16/11

0
85

Phim Giấc mơ thiên đường – Sự cố chấp của Alia với Burap khiến cho chính cô phải chịu đau khổ, người anh trai như Abhi luôn thương yêu em gái sẽ tìm cách lấy lại công bằng cho em mình. Tập 54 Giấc mơ thiên đường sẽ tiếp tục được phát sóng, các bạn nhớ đón xem nhé!

Giấc mơ thiên đường tập 54

Giấc mơ thiên đường tập 53

Giấc mơ thiên đường tập 54

Việc Burap bỏ đi khiến cho Alia vô cùng đau khổ, sự đau khổ đó khiến cho Alia hận Burap và không muốn nhìn mặt Burap thêm một lần nữa. Nhìn thấy cảnh em gái mình đau khổ khiến cho Abhi tức giận, chắc chắn anh phải làm gì đó để đòi lại công bằng.

Giấc mơ thiên đường

Trái ngược với sự đau khổ của Alia thì dường như người bạn thân của Alia là Tanu lại đắc ý với ý đồ hãm hại Pragya của cô ta. Tanu muốn lợi dụng Pragya vào chính những rắc rối này, khiến cho Pragya không còn đường nào tiếp tục là cháu dâu của bà Daddi được nữa.

Tập 54 Giấc mơ thiên đường

Điều Tanu mong muốn cuối cùng đã được thực hiện khi Abhi nhìn thấy Pragya và Burap ở bên cạnh nhau. Abhi cho rằng 2 người này đã bỏ anh và em gái ở lại để bỏ trốn cùng nhau.

Giấc mơ thiên đường

Sự gay gắt của Abhi ngày càng cao khi bắt bà mình phải chọn lựa giữa cháu dâu và cháu ruột của bà. Bà Daddi luôn cho rằng Pragya là một cô gái tốt và sẽ không bao giờ có những hành động như những gì Abhi và Alia nói, nhưng sức ép này của Abhi khiến bà rơi vào tình thế khó xử!

Cùng chờ đón Tập 54 Giấc mơ thiên đường ngày 16/11 sẽ được phát sóng trên kênh VTVcab5, chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Tổng hợp

Gửi phản hồi