Siêu bất ngờ tập 20 ngày 15/11

0
83

Chương trình Siêu bất ngờ – Những thay đổi mới mà người chơi khách mời của chương trình cần nắm rõ để có thể giành được phần thắng về cho mình. Tập 20 Siêu bất ngờ sẽ được phát sóng với những tình tiết hấp dẫn. Các bạn đón xem nhé!

Siêu bất ngờ tập 19

Siêu bất ngờ tập 20 ngày 15/11

Ở tập tuần trước, chúng ta đã cùng với 5 người chơi khách mời đi tìm hiểu những tài năng mới. 5 người chơi bao gồm Ya Ya Trương Nhi, Anh Quân, Addy Trần, Tuấn Kiệt và cuối cùng là Tiến Lộc. Sự xuất hiện của 5 người đã khiến cho trường quay nóng lên trông thấy.

Siêu bất ngờ tập 20

Mở đầu chương trình là tài năng có thể nhảy với khả năng chống 1 tay. Sau những màn chất vấn và hỏi đáp về khả năng này thì chỉ có mình Addy Trần cho rằng tài năng này là có thật, chính vì vậy Addy Trần xuất sắc mang về cho mình số tiền là 5 triệu đồng.

Siêu bất ngờ

Tiếp nối phần chơi này là phần trình diễn lấy búa đập vào cánh tay, phía dưới là quả dừa. Và chỉ có mình Tuấn Kiệt tin rằng người tham gia hôm nay có khả năng này. Rất tiếc sự lựa chọn của Tuấn Kiệt lại là sai và 4 người chơi còn lại, mỗi người nhận được số tiền tương ứng là 1 triệu 250 ngàn đồng.

Tập 20 Siêu bất ngờ

Với khả năng suy luận của mình thì Addy Trần đã mang về cho mình số tiền cao nhất đó là 7.500.000 đồng, những người chơi còn lại cũng mang về cho mình một số tiền tương ứng với số lần đoán trúng của họ.

Cùng chờ đón Tập 20 Siêu bất ngờ sẽ được phát sóng lúc 21h trên kênh HTV7, chúc các bạn có những phút giây thư giãn tuyệt vời!

Tổng hợp

Gửi phản hồi